WinRAR là một phần mềm không thể thiếu đối với người dùng máy tính hiện nay. Nó giúp bạn có thể nén và giải nén để chia sẻ dễ dàng hơn.

WinRAR full crack 2021 [64 bit]
WinRAR full crack 2021 [64 bit]

Phần mềm giải nén WINRAR là gì?

Nhiều nhà cấp dưỡng đã lên tiếng về sự đáng gờm từ những thứ của win.rar GmbH, đây là nơi đưa ra đa dạng ứng dụng thương mại kì cựu góp mặt vào tên tuổi những trang bị danh giá trên trái đất.

Không khỏi ngạc nhiên vì WinRAR do Yevgeny Roshal, tăng trưởng năm 1993 nức tiếng tới tận bây giờ, họ gọi tên WinRAR lúc kể đến công cụ nén hàng đầu nhân chiếc.


WinRAR sở hữu lan rộng tiện ích độc quyền, mang lại những từng trải vô giá khó với thể trải nghiệm ở một nơi nào khác. Quy trình tải và cài đặt công cụ này cũng cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng.


Khi đề cập đến tính năng đầu tiên, có thể chắn ko thể mô tả thông tin sơ sài về tạo những tệp nén RAR và ZIP

Nhiều tệp lưu trữ cũng được phần mềm giải nén này hiệu quả, với thể kế tới một vài tệp như CAB, GZ, ISO, UUE, XZ, RAR, ACE, JAR, LHA, BZIP2, TAR, ARJ,…

Với WinRAR, các bạn cũng đơn thuần hơn trong việc kiểm tra lưu trữ toàn diện bằng giải pháp nhúng CRC32 hoặc BLAKE2 checksums.

Tính năng nỗi bật của WINRAR

Ở WinRAR, người ta còn tìm được hơn cả khả năng mã hóa, nhưng là mã hóa tiêu chuẩn AES 256-bit – đây quả thức là một phương thức mới mẻ.

Yevgeny Roshal xây dựng cho nó tính năng nén và giải nén nhưng để làm nó khác đi với những phần mềm giải nén khó và để quá trình được hiệu quả, kỹ sư ứng dụng người Nga này đã dùng CPU đa luồng.


Con đường mà WinRAR tiến tới thật sự riêng biệt, nhưng chính sự riêng biệt này lại khiến nó vươn lên là tiên phong.

Tạo các kho lưu trữ nhỏ hơn một bí quyết liên tục, chia tách các kho lưu trữ thành những ổ riêng biệt, đấy là bí quyết để WinRAR tìm mọi cách đem đến chất lượng cho người sử dụng.

Nếu như bạn là một người tiêu dùng cuồng gửi dữ liệu qua web thì đây là một công cụ hoàn hảo, bằng phương pháp mã hóa mật khẩu128 bit hài hòa với công nghệ chữ ký xác thực mà Yevgeny Roshal thiết kế, bạn sẽ mọi yên tâm với những gì mình đề nghị kiếm tìm.


WinRAR nhanh, siêu nhanh, nó không chỉ sở hữu tính năng nổi bật về tốc độ mà nó còn đem lại cho bạn phổ thông thời gian để dành cho những ưu tiên khác, nói cả chi phí truyền tải.

Không gian lưu trữ của bạn sẽ còn dư thừa giả dụ bạn biết tận dụng WinRAR hợp lý, nó không giới hạn số lượng tệp được lưu trữ.

Về phương diện tệp đa phương tiện, nó cũng thành công, nguyên do ấy là nó làm khác với những công cụ nén phổ biến, nhận dạng và chọn phương pháp được ưu tiên là hàng đầu.

Đặc biệt, WinRAR có thuật toán nén rất chuyên nghiệp, dù là tệp thực thi hay tệp đa phương tiện, thuật toán này đều được vận dụng hiệu quả.

  Yêu Cầu Cấu Hình
OS Mircosoft Windows
System type x64-Based Processor
License Full Cr4ck
Version 2021
Capacity 3 MB
Unzip Password 18088898

Ủng Hộ đội nhóm và theo dõi chúng tôi

Mọi thắc mắc về Link Download bị hỏng hoặc sai Password Giải Nén. Xin vui lòng liên hệ tại Group 1KHO.NET. Cộng đồng 1KHO sẽ HỖ TRỢ NGAY

Join GroupTìm hiểu thêm

Download File Google Drive Hết Lượt Tải

Khi file được lưu trữ ở Google Drive được chia sẻ công khai trên mạng, với số lượng, số lượt download vượt mức, bạn sẽ không thể download Và phải chờ đợi 24h sau khi file được reset băng thông thì mới có thể tải xuống.

Khắc PhụcTìm hiểu thêm

Link Download

Chọn Server bạn muốn download ở bên dưới:
Đọc Ghi Chú Quan Trọng Trước Khi Download (Nếu Có)
(Phiên Bản 6.02 Tiếng Anh )
(Phiên Bản 6.02 Tiếng Việt)
(Key WinRAR)
(Phiên Bản 6.02 Tiếng Anh)
(Phiên Bản 6.02 Tiếng Việt)
(Key WinRAR)

Author

Ngày trước mình cũng là một thằng gà mờ, không biết download phần mềm ở đâu, không biết làm sao để "cr4ck", để có bản quyền. Sau này mình biết nhiều nguồn, nhiều cách để tìm phần mềm có bản quyền, hoặc "cr4ck", chính vì vậy đã lập nên trang web 1kho.net, muốn biến nó thành nơi các bạn thường xuyên lui tới, để tìm cho mình phần mềm full bản quyền, full "Cr4ck", thủ thuật máy tính hay, không cần phải lần mò, tìm tòi mệt nhọc trên google nữa !

Write A Comment