Camtasia Studio 9 là một trong những phần mềm quay màn hình laptop thấp nhất, chuyên nghiệp nhất dành cho bạn. Hãy cộng tìm hiểu cách tải và giải pháp cài đặt phần mềm full bản quyền nhé. Chúng ta cùng ban đầu ngay bây giờ thôi.

TechSmith Camtasia Studio 9.0.0 Build 1306
TechSmith Camtasia Studio 9.0.0 Build 1306

Phần mềm Camtasia Studio 9?

Phần mềm Camtasia Studio 9 là phần mềm quay màn hình sản phẩm công nghệ tính và chụp màn hình sản phẩm công nghệ tính mạnh mẽ. Phần mềm này được hài hòa nhiều loại công cụ tiên tiến, mạnh mẽ và được vững mạnh bởi TechSmith. Đây là ứng dụng giúp bạn mang thể quay video, chỉnh sửa video và chụp ảnh màn hình sản phẩm tính, được cài đặt trên máy tính Windows và MacOS. Đây là công cụ giúp bạn lưu giữ những khoảng khắc ý nghĩ trên màn hình vật dụng tính, các trận game đáng nhớ khi chơi cùng bạn bè và người thân.

Camtasia 9 full key là một ứng dụng quay video màn hình trang bị tính và là một ứng dụng chỉnh sửa video logic dành cho bạn. Nó tiếp tế cho bạn các công cụ chỉnh sửa video nhanh chóng, dễ dàng. Bạn có thể chỉnh sửa video của mình ngay sau khi quay phim màn hình như thêm những Icons, ghi chú, hiệu ứng, phóng to thu nhỏ và phong phú hơn thế nữa. Bạn sở hữu thể cắt, ghép video một biện pháp linh hoạt hoặc thêm những đoạn nhạc để video của mình hấp dẫn hơn.

Đặc biệt, lúc quay màn hình bằng camtasia 9 bạn có thể xuất video với phong phú định dạng khác nhau với chất lượng tốt. Bạn mang thể chia sẻ video của mình lên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, Vimeo, Twitter và nhiều kiểu hơn thế nữa. 

Camtasia studio 9.1 là version mới nhất nhằm hoàn thành đa số thiết yếu sử dụng của các bạn máy tính. Nếu bạn thường xuyên quay màn hình đồ vật tính để khiến video game, PR thì ứng dụng quay video bằng camtasia 9 này sẽ là lựa tậu thấp nhất và không thể thiếu dành cho bạn.

Tính năng chính

 • Bạn có thể quay video màn hình pc với video và âm thanh từ mic hoặc thiết bị thu âm của bạn.
 • Là phần mềm ghi màn hình tốt nhất để làm video hướng dẫn, YouTube videos, Demo videos, Video hướng dẫn, Webinar recordings.
 • Người dùng có thể chọn khu vực ghi màn hình (toàn màn hình, 1 khung cửa sổ hay vùng màn hình mà bạn muốn), camera cũng như nguồn âm thanh với vài cú click chuột đơn giản.
 • Bạn có thể ghi lại bất cứ điều gì trên màn hình máy tính của bạn như các trang Web, phần mềm ứng dụng, Video Calls, trình chiếu PowerPoint.
 • Cung cấp các công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ. Nó cho phép bạn tạo các đoạn ghi hình chuyên nghiệp bằng cách ghi lại hoạt động trên màn hình hay Webcam. Bạn có thể chỉnh sửa video từ các thiết bị khác như video Camera trên Smart Phone, Máy tính bảng, máy ảnh và nhiều hơn thế nữa.
 • Bạn có thể Import Video và File Audio từ máy tính dễ dàng chỉ bằng việc kéo thả chuột.
 • Bạn có thể cắt hay loại bỏ các phần video không mong muốn, thêm các đoạn video hoặc thay đổi các chủ đề, hình nền hoạt hình, chú thích, chuyển tiếp, hiệu ứng âm thanh vào video.
 • Có giao diện người dùng thân thiện và trực quan.
 • Cho phép bạn xem trước các hiệu ứng chuyển tiếp cũng như các hiệu ứng trước khi sử dụng chúng vào Screencast của bạn.
 • Công cụ quay màn mình máy tính này cho phép bạn thêm các đồ họa chuyển động vào video để thêm sinh động và hấp dẫn hơn.
 • Bạn chỉ có thể cài đặt phần mềm Camtasia Studio 9 về máy tính mà không thể sử dụng Online.
  Và còn nhiều tính năng thú vị khác chờ bạn khám phá.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Cách cài đặt

 1. Gỡ phiên bản cũ ra khỏi máy tính nếu có.
 2. tải và giải nén Camtasia Studio 9 full key.
 3. Chạy file ” camtasia.exe ” để bắt đầu cài đặt.
 4. Tích vào ô ” I accept the lincense Terms ” –> chọn ” Install ” để cài đặt.
 5. Sau khi cài xong, bạn có thể sử dụng phiên bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày.
TechSmith Camtasia Studio 9.0.0 Build 1306
TechSmith Camtasia Studio 9.0.0 Build 1306

Cách active

Để kích hoạt bản quyền Camtasia Studio 9 full bạn thực hiện các bước dưới đây nhé.

 1. Copy file RegInfo.ini.
 2. Paste và chép đè vào thư mục cài đặt theo đường dẫn: C:\ProgramData\TechSmith\Camtasia Studio 9. Tuy nhiên nếu bạn không tìm thấy thư mục Program Datathì bạn làm như sau.
  • Đối với Windows 10: Ấn tổ hợp phím Windows + E –> chọn View –> tích vào ô Hidden items.
  • Đối với Windows 7: Ấn tổ hợp phím Windows + E –> chọn Organize –> chọn Folder and search options –> chọn thẻ View khi hộp thoại mới xuất hiện –>tích vào ô Show hidden files, folders, and drives.
 3. Click chuột phải vào file RegInfo.ini –> chọn Properties.
 4. Chọn thẻ General –> tích ô Read-only –> chọn OK.
TechSmith Camtasia Studio 9.0.0 Build 1306
TechSmith Camtasia Studio 9.0.0 Build 1306

Nếu bạn có key bản quyền Camtasia Studio 9 nên khi bạn xuất video sẽ có hộp thoại như hình dưới xuất hiện. Tuy nó có hơi vướng mắt nhưng bạn có thể sử dụng đầy đủ chức năng nhé :)).

TechSmith Camtasia Studio 9.0.0 Build 1306
TechSmith Camtasia Studio 9.0.0 Build 1306
  Yêu Cầu Cấu Hình
OS Mircosoft Windows
System type x64-Based Processor
License Full Cr4ck
Version 2021.0.1 Build 30582
Capacity 268 MB
Unzip Password 18088898

Ủng Hộ đội nhóm và theo dõi chúng tôi

Mọi thắc mắc về Link Download bị hỏng hoặc sai Password Giải Nén. Xin vui lòng liên hệ tại Group 1KHO.NET. Cộng đồng 1KHO sẽ HỖ TRỢ NGAY

Join GroupTìm hiểu thêm

Download File Google Drive Hết Lượt Tải

Khi file được lưu trữ ở Google Drive được chia sẻ công khai trên mạng, với số lượng, số lượt download vượt mức, bạn sẽ không thể download Và phải chờ đợi 24h sau khi file được reset băng thông thì mới có thể tải xuống.

Khắc PhụcTìm hiểu thêm

Link Download

Chọn Server bạn muốn download ở bên dưới:
Đọc Ghi Chú Quan Trọng Trước Khi Download (Nếu Có)
(Phiên Bản 2021.0.1 Build 30582)
(Phiên Bản 2021.0.1 Build 30582)

Author

Ngày trước mình cũng là một thằng gà mờ, không biết download phần mềm ở đâu, không biết làm sao để "cr4ck", để có bản quyền. Sau này mình biết nhiều nguồn, nhiều cách để tìm phần mềm có bản quyền, hoặc "cr4ck", chính vì vậy đã lập nên trang web 1kho.net, muốn biến nó thành nơi các bạn thường xuyên lui tới, để tìm cho mình phần mềm full bản quyền, full "Cr4ck", thủ thuật máy tính hay, không cần phải lần mò, tìm tòi mệt nhọc trên google nữa !

Write A Comment