IDM là công cụ hỗ trợ nhiều tính năng tải xuống, giúp người sử dụng có thể rút ngắn thời gian tải file hay quản lý file download một cách hiệu quả. Phần mềm luôn được người dùng và cả giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng hoạt động ổn định, tốc độ tải vượt trội.

Không những thế IDM còn sở hữu hàng tá tính năng nâng cao giúp tăng trải nghiệm người sử dụng. Phần sau của bài viết là hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết IDM full crack 2021 mới nhất. Hãy cùng GofaZone tìm hiểu thêm ở phần dưới đây.

IDM LÀ GÌ?

IDM có tên gọi đầy đủ là Internet Download Manager được biết đến rộng rãi với chức năng tăng tốc và quản lý các file chuyển vận xuống.

Được phát hành từ khá sớm, IDM được xem như là phương tiện mạnh mẽ và chẳng thể thay thể được dành cho những người dùng thường xuyên vận chuyển video, bài hát, phim và dữ liệu từ internet. Phần mềm luôn đứng đầu bảng danh sách các ứng dụng tương trợ vận tải xuống tốt nhất trong nhiều năm liền.

Điều này cũng rất dễ hiểu. IDM chỉ có dung lượng vỏn vẹn 7 MB nhưng lại tích hợp nhiều chức năng cao cấp mà người dùng cần, hỗ trợ lên đến 15 tiếng nói. Phần mềm có giao diện dễ sử dụng, quá trình download được diễn ra hoàn toàn tự động mà không cần đến sự can thiệp từ người sử dụng. IDM tự động bắt kết liên vận tải xuống. Tăng tốc độ chuyên chở xuống gấp 5 lần thông thường cũng là một ưu điểm thu hút người sử dụng của ứng dụng này.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA IDM FULL 2021

IDM được nhiều người dùng cá nhân và doanh nghiệp tin dùng trong các năm qua. Hãy cùng GofaZone tìm hiểu về lý do tại sao ứng dụng này lại được lòng người dùng đến như thế?

HỖ TRỢ NHIỀU TRÌNH DUYỆT

Các trình duyệt web hiện nay đều tích hợp sẵn công cụ chuyển vận xuống. Tuy nhiên, hồ hết đều chưa đáp ứng được đề xuất của người sử dụng.

Thật may mắn khi IDM tương trợ hồ hết các trình phê duyệt web phổ thông hiện thời như Firefox, Chrome, Microsoft Edge, Cốc Cốc và các hơn thế nữa. Phần mềm sẽ tự động get link vận tải xuống và hiển thị hộp thoại tùy chỉnh đường dẫn. Bạn còn có thể cài nhân thể tích mở mang IDM cho trình phê chuẩn để có thể lặp tức vận tải xuống một video hay file âm thanh yêu thích mà không cần đến kết liên download.

TIẾP TỤC TẢI XUỐNG

IDM cho phép người sử dụng tạm bợ dừng quá trình tải và tiếp tục sau đó. Tính năng này đích thực có ích và được người dùng kiểm tra cao. Thông thường quá trình chuyển vận xuống nhiều file cùng một lúc sẽ làm giảm tốc độ mạng. Nếu bạn cần đang tốc độ mạng ổn định để xem phim hay làm một công tác nào đó quan trọng hơn thì bạn có thể tạm bợ dựng toàn bộ quá trình chuyên chở file hay dừng một số file.

Trình Download IDM
Trình Download IDM

Không những thế, việc kết nối internet đôi khi bị hỏng. Không ít người dùng đã phàn nàn khi họ phải dành cả tiếng đồng hồ chờ vận chuyển xuống một file có dung lượng lớn, nhưng chỉ với một lần ngắt kết nối đã vô hiệu hóa quá trình này. Lúc này, người dùng không có phương pháp nào khác hơn là vận tải lại file từ đầu.

Nhà phát triển IDM đã hiểu được nổi lo âu này của người dùng. Nên đã trang bị chức năng sáng dạ giúp bạn có thể khôi phục việc tải xuống khi có kết nối mạng trở lại. Thay vì tải lại từ đầu, thì ứng dụng sẽ tiếp tục chuyển vận xuống ở vị trí dừng lúc trước.

THÊM LIÊN KẾT THỦ CÔNG TRÊN IDM

Bạn đang chuyên chở xuống một tập tin từ một trình duyệt web mới chưa cài luôn tiện tích mở mang IDM hay nhận link vận chuyển từ một người bạn. Nếu bạn sử dụng công cụ vận tải xuống mặc định thì có thể sẽ nhận được một tốc độ chuyển vận chậm. Lúc này, bạn có thể hủy quá trình vận chuyển xuống tại trình phê chuẩn và sao chép link vào IDM để tiếp tục. Chỉ cần copy liên kết và nhấp vào Add Url là công cụ sẽ tự động nhập kết liên chuyên chở. Quá trình vận tải xuống sẽ nhanh hơn và không phải lo lắng đến việc kết nối bị ngắt khi bạn sử dụng IDM.

QUÉT VIRUS VÀ PHẦN MỀM ĐỘC HẠI

Internet mang lại cho chúng ta những kiến thức, tài liệu và giúp san sẻ đơn giản hơn. Mặc dù vậy nó cũng ấn chứa những mỗi nguy hiểm do virus, mã độc có thể trộm cắp thông báo người dùng, làm hỏng máy tính hay phá hủy dữ liệu. Vậy nên, vấn đề quét virus các file sau khi chuyển vận xuống là rất cần thiết. IDM sẽ kết hợp với các phần mềm diệt virus và tường lửa được cài đặt trên máy tính của bạn để giúp quá trình quét virus được triệt để.

QUẢN LÝ CÁC FILE TẢI XUỐNG

Tính năng quản lý của IDM cũng được người sử dụng kiểm tra cao. Tính năng này giúp bạn có thể xem danh sách các file vận chuyển xuống, tốc độ tải, kích thước file. Bên cạnh đó, bạn còn có thể mở chúng liền trên ứng dụng IDM hay tầm nã cập thư mục chứa file. Điều này thật sự tiện lợi trong trường hợp số lượng chuyên chở file hàng ngày lớn.

Để giúp người dùng có thể mau chóng tìm được tập tin mình cần, IDM đã phần loại các tập tin theo: âm nhạc, video, tập tin nén và tài liệu.

  Yêu Cầu Cấu Hình
OS Mircosoft Windows
System type x64-Based Processor
License Full Cr4ck
Version 2020
Capacity 8.2 MB
Unzip Password 18088898

Ủng Hộ đội nhóm và theo dõi chúng tôi

Mọi thắc mắc về Link Download bị hỏng hoặc sai Password Giải Nén. Xin vui lòng liên hệ tại Group 1KHO.NET. Cộng đồng 1KHO sẽ HỖ TRỢ NGAY

Join GroupTìm hiểu thêm

Download File Google Drive Hết Lượt Tải

Khi file được lưu trữ ở Google Drive được chia sẻ công khai trên mạng, với số lượng, số lượt download vượt mức, bạn sẽ không thể download Và phải chờ đợi 24h sau khi file được reset băng thông thì mới có thể tải xuống.

Khắc PhụcTìm hiểu thêm

Link Download

Chọn Server bạn muốn download ở bên dưới:
Đọc Ghi Chú Quan Trọng Trước Khi Download (Nếu Có)
(Phiên Bản 6.36 Update 2020)
(Phiên Bản 6.36 Update 2020)

Author

Tôi là một người đam mê công nghệ và tìm tòi học hỏi những cái mới Tôi thích được chia sẽ như điều mình thích mỗi ngày

Write A Comment