SketchUp Pro, một ứng dụng chuyên dụng 3D mạnh mẽ được dáng vẻ cho nhiều loại ứng dụng vẽ như kiến trúc, kỹ thuật, dân dụng, … Phần mềm cung cấp cho bạn đầy đủ các công cụ bạn nên giúp bạn với thể tạo các dòng dáng vẻ 3D như: mẫu mã quy hoạch đô thị, dáng vẻ trò chơi video và phổ thông hơn nữa.

SketchUp Pro 2021 v21.0.339
SketchUp Pro 2021 v21.0.339

SketchUp là gì?

SketchUp (trước đây là Google SketchUp) không tính bề ngoài mô hình 3D trực quan còn đi kèm với nhiều kiểu tùy mua mẫu, 3D Warehouse và đa dạng video hướng dẫn. Bạn với thể thêm chế độ xem mô hình vào những trang, mua tỷ lệ vẽ, điều chỉnh trọng lượng, thêm kích thước, đồ họa và hơn thế nữa. SketchUp Pro giúp bạn vẽ đông đảo mô hình 3D như: ngôi nhà, các dự án chế biến gỗ, công nghệ dân dụng, in 3D, …

SketchUp Pro 2021 cung cấp cho bạn bộ công cụ công việc dễ dàng và trực quan, cho phép mô hình hóa trong 3D dễ dàng, lập tức và chính xác. Bạn có thể thêm họa tiết và khía cạnh cho những mô hình của mình, mẫu mã với độ chính xác về chiều và sắp hiển thị hình ảnh thực tế. Và khi đến lúc, xuất PDF, hình ảnh và các định dạng CAD khác.

Một số năng chính của SketchUp Pro

  • Giải thuật về khuôn mặt được cải tiến mịn màng và tinh tế hơn
  • Thêm họa tiết và mô hình khía cạnh. Vẽ và sửa đổi mô hình.
  • Nhập hình ảnh 2D và tệp CAD 3D.
  • Bóng thời gian thực, và phần đông hơn nữa.
  • Mô phỏng địa điểm lắp thêm quay phim.
  • Xem và công việc trong bất kỳ mô hình.
  • In mô hình của bạn, và phổ thông hơn nữa.
  Yêu Cầu Cấu Hình
OS Mircosoft Windows
System type x64-Based Processor
License Full Cr4ck
Version v21.0.339
Capacity 445.7 MB
Unzip Password 18088898

Ủng Hộ đội nhóm và theo dõi chúng tôi

Mọi thắc mắc về Link Download bị hỏng hoặc sai Password Giải Nén. Xin vui lòng liên hệ tại Group 1KHO.NET. Cộng đồng 1KHO sẽ HỖ TRỢ NGAY

Join GroupTìm hiểu thêm

Download File Google Drive Hết Lượt Tải

Khi file được lưu trữ ở Google Drive được chia sẻ công khai trên mạng, với số lượng, số lượt download vượt mức, bạn sẽ không thể download Và phải chờ đợi 24h sau khi file được reset băng thông thì mới có thể tải xuống.

Khắc PhụcTìm hiểu thêm

Link Download

Chọn Server bạn muốn download ở bên dưới:
Đọc Ghi Chú Quan Trọng Trước Khi Download (Nếu Có)
(Phiên Bản Pro 2018)
(Phiên Bản Pro 2019)
(Phiên Bản Pro 2020)
(Phiên Bản Pro 2021)
(Phiên Bản Pro 2018)
(Phiên Bản Pro 2019)
(Phiên Bản Pro 2020)
(Phiên Bản Pro 2021)

Author

Ngày trước mình cũng là một thằng gà mờ, không biết download phần mềm ở đâu, không biết làm sao để "cr4ck", để có bản quyền. Sau này mình biết nhiều nguồn, nhiều cách để tìm phần mềm có bản quyền, hoặc "cr4ck", chính vì vậy đã lập nên trang web 1kho.net, muốn biến nó thành nơi các bạn thường xuyên lui tới, để tìm cho mình phần mềm full bản quyền, full "Cr4ck", thủ thuật máy tính hay, không cần phải lần mò, tìm tòi mệt nhọc trên google nữa !

Write A Comment