Phần mềm diệt Virus Avast Premier (tên gọi mới là Avast Premium Security) là ứng dụng diệt virus được tin dùng cho máy tính cá nhân và cả doanh nghiệp. Đây là phiên bản có tính phí có giá $35/1 năm. Người dùng sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá nếu mua với số lượng nhiều hơn 1 năm.
Trong phần dưới đây, 1Kho.net sẽ cung cấp link tải xuống Avast Premier antivirus bản cập nhật mới nhất kèm theo license key bản quyền.

Phần mềm diệt Virus Avast Premier antivirus 19.6.2383
Phần mềm diệt Virus Avast Premier antivirus 19.6.2383

Cấu hình tối thiểu của máy tính

Để Avast Premier có thể hoạt động ổn định thì máy tính của bạn cần phải đáp ứng cấu hình sau:
– Hệ việc hành windows 8, 8.1, 10 hoặc Windows 7 SP1 trở lên. Phần mềm hỗ trợ cả phiên bản 32 và 64bit.
– Tương thích tốt với nhiều bộ vi xử lý hiện tại của intel và AMD.
– Máy tính phải còn trống ít nhất 2GB và sở hữu bộ nhớ RAM 1GB trở lên.
– Độ phân giải màn hình không dưới 1024 x 768 pixel.

Các tính năng của AVAST PREMIER 

Công nghệ ANTI-PHISHING:

Đây là một công nghệ làm nên thành công của Avast Premier. Tính năng này sẽ cảnh báo những trang web có thể gây nguy hại đến máy tính hay ăn cắp thông tin của người dùng.

Phần mềm diệt Virus Avast Premier antivirus 19.6.2383
Phần mềm diệt Virus Avast Premier antivirus 19.6.2383

Một cửa sổ sẽ xuất hiện khi phần mềm phát hiện một trang web đáng ngờ và đưa ra một lời khuyên là nên quét virus toàn bộ hệ thống của bạn. Trong hầu hết trường hợp, để đảm bảo an toàn cho máy tính và dữ liệu của bạn thì nên quét virus toàn bộ ổ cứng.
Công nghệ này hoạt động bằng cách phân tích URL, tên miền và các yếu tố khác để kịp thời phát hiện ra các website lừa đảo hay chứa mã độc để đưa ra lời cảnh báo.

Smart Scan

Quét virus là tính năng không thể thiếu của bất kỳ phần mềm diệt virus nào.  Phần mềm diệt VirusAvast Premier cũng không ngoại lệ. Mặc dù vậy thay vì chỉ quét virus từ ổ cứng thì công cụ còn tích hợp thêm các tính năng thông minh khác.

Phần mềm diệt Virus Avast Premier antivirus 19.6.2383
Phần mềm diệt Virus Avast Premier antivirus 19.6.2383

Các đối tượng mà phần mềm diệt Virus AVAST PREMIER có thể phát hiện

– Phát hiện mọi virus độc hại có thể phá hủy dữ liệu máy tính hay làm hỏng hệ rắc rối hành.
– Cảnh báo các công cụ lỗi thời hay lỗ hỏng bảo mật trên máy tính mà tin tặc có thể lợi dụng để xâm nhập vào dữ liệu của bạn.
– Bổ sung tiện ích cho trình duyệt web và đưa ra cảnh báo khi phát hiện trang web độc hại.
– Cảnh báo khi người dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm có bảo mật kém.
– Ngăn chặn nhiều lỗ hỏng bảo mật mạng internet hay bộ phát wifi.
Để có thể sử dụng tính năng Smart Scan hãy chọn Protection ▸ Virus Scans và bấm chọn Run Smart Scan để quá trình quét virus được diễn ra.

DO NOT DISTURB – Tính năng yêu thích của các game thủ

Thật phiền phức nếu đang chơi game hay xem phim nhưng nhiều thông báo của Avast xuất hiện ở trên màn hình. Hiểu được bất tiện này mà người sử dụng gặp phải, nên các phiên bản mới đây của công cụ đã bổ sung thêm chức năng Do Not Disturb. Khi tính năng này được kích hoạt, mọi cảnh báo từ Phần mềm diệt Virus Avast Premier sẽ không xuất hiện trong các phần mềm ở chế độ toàn màn hình.

Phần mềm diệt Virus Avast Premier antivirus 19.6.2383

Bạn cũng có thể chỉ định những ứng dụng nhất định ở chế độ Do Not Disturb mà không phải kích hoạt chức năng này. Việc đơn giản mà bạn cần làm là ghé thăm Performance > Do Not Disturb Mode > Add A New App.
Vậy trong trường hợp, bạn muốn tắt nhiều cảnh báo của Avast ngay cả khi không ở chế độ toàn màn hình thì sao? Rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm chuột phải vào biểu tượng Avast Premier dưới khay hệ thống và chọn Silent Mode.

Xóa dữ liệu nhạy cảm

Không ít trường hợp người sử dụng đã bị kẻ xấu đánh cắp dữ liệu ngay cả khi đã xóa chúng. Nếu bạn đang có dự định bán chiếc laptop hay ổ cứng cho một ai đó thì vấn đề đầu tiên mà bạn cần làm chính là xóa sạch dữ liệu trong đó.
Thực tế, cách xóa tập tin thông thường không an toàn như bạn nghĩ. Kẻ xấu vẫn có thể khôi phục các dữ liệu đã bị xóa và ăn cắp thông tin, mật khẩu của bạn.
Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, chức năng Data Shredder sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn dữ liệu. Tính năng này hoạt động theo nguyên tắc ghi đè nhiều tệp bằng dữ liệu vô nghĩa, khiến chúng không thể phục hồi lại được. Mọi dữ liệu nhảy cảm của bạn sẽ được bảo vệ hoàn diện với tính năng Data Shredder của Avast Premier.

  Yêu Cầu Cấu Hình
OS Mircosoft Windows
System type x64-Based Processor
License Full Cr4ck
Version Build 21.2.6096.561
Capacity 349 MB
Unzip Password 18088898

Ủng Hộ đội nhóm và theo dõi chúng tôi

Mọi thắc mắc về Link Download bị hỏng hoặc sai Password Giải Nén. Xin vui lòng liên hệ tại Group 1KHO.NET. Cộng đồng 1KHO sẽ HỖ TRỢ NGAY

Join GroupTìm hiểu thêm

Download File Google Drive Hết Lượt Tải

Khi file được lưu trữ ở Google Drive được chia sẻ công khai trên mạng, với số lượng, số lượt download vượt mức, bạn sẽ không thể download Và phải chờ đợi 24h sau khi file được reset băng thông thì mới có thể tải xuống.

Khắc PhụcTìm hiểu thêm

Link Download

Chọn Server bạn muốn download ở bên dưới:
Đọc Ghi Chú Quan Trọng Trước Khi Download (Nếu Có)
(Phiên Bản Build 21.2.6096.561)
(Phiên Bản Build 21.2.6096.561)

Author

Ngày trước mình cũng là một thằng gà mờ, không biết download phần mềm ở đâu, không biết làm sao để "cr4ck", để có bản quyền. Sau này mình biết nhiều nguồn, nhiều cách để tìm phần mềm có bản quyền, hoặc "cr4ck", chính vì vậy đã lập nên trang web 1kho.net, muốn biến nó thành nơi các bạn thường xuyên lui tới, để tìm cho mình phần mềm full bản quyền, full "Cr4ck", thủ thuật máy tính hay, không cần phải lần mò, tìm tòi mệt nhọc trên google nữa !

Write A Comment