Adobe InDesign 2021 16.3.0.24 là một sản phẩm chuyên nghiệp được sử dụng để thiết kế bất kỳ ấn phẩm in nào hoặc trên Internet. Adobe InDesign CC 2021 có tất cả các chức năng và công cụ nâng cao để bố trí máy, vì vậy bạn có thể phát triển nhanh chóng và hiệu quả các thiết kế trang ở bất kỳ mức độ phức tạp nào.

Adobe InDesign 2021
Adobe InDesign 2021

Adobe InDesign 2021 cũng hỗ trợ nhập hình ảnh và văn bản từ mọi định dạng, bao gồm cả tệp PDF và XML, đồng thời cung cấp một bộ ứng dụng lớn để chỉnh sửa tài liệu đã nhập, bao gồm các lớp xử lý, kiểu xếp tầng, bảng và mẫu. Adobe InDesign CC 2021 là một ứng dụng xuất bản nội dung đa năng cho phép bạn kiểm soát chính xác thiết kế và bố cục cấp pixel. Dễ dàng việc chỉnh bố cục với các định dạng trang khác nhau.

Adobe InDesign 2021 là gì?

Adobe InDesign 2021 v16.3 là một công cụ thiết kế trang và ứng dụng bố cục hàng đầu trong ngành cho phép bạn tạo, đánh dấu trước và xuất bản các tài liệu đẹp cho in ấn và phương tiện kỹ thuật số. Tạo các thiết kế và bố cục đồ họa tinh tế từ các xưởng đúc và hình ảnh hàng đầu thế giới của Adobe Stock. Nhanh chóng chia sẻ nội dung và phản hồi ở định dạng PDF. Sử dụng Adobe Experience Manager để dễ dàng quản lý sản xuất. InDesign có mọi thứ bạn cần để tạo và xuất bản sách, tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử, áp phích, tệp PDF tương tác, v.v.

Adobe InDesign 2021
Adobe InDesign 2021

Adobe InDesign 2021 thiết kế nhanh hơn với nhiều công cụ được xây dựng để cộng tác. Thực hiện mọi thay đổi nhanh chóng đối với kiểu đoạn văn, ký tự hoặc đối tượng. Đơn giản hóa việc đánh giá bằng phương pháp chia sẻ thiết kế trên Web hoặc chia sẻ tệp để nhận phản hồi qua PDF. Ứng dụng này được tích hợp với Adobe Creative Cloud và Experience Manager để bạn có thể chia sẻ nội dung, phông chữ và đồ họa giữa các dự án.

Adobe InDesign 2021 này được thiết kế chủ yếu để tạo nội dung kỹ thuật số và văn bản, đặc biệt là cho các blog hoặc trang web loại tạp chí, nơi bạn có thể tạo đồ họa hoặc gạch đầu dòng có chất lượng nóng hổi vừa thổi vừa ăn cũng như giải quyết tốt kiểu chữ, bạn có thể tạo tất cả mọi loại văn bản. nội dung như Và như là sách, tạp chí, áp phích, tài liệu quảng cáo hoặc nội dung kỹ thuật số tương tác.

Tính năng của Adobe InDesign 2021

Tìm hiểu chức năng mới trong bản phát hành mới nhất của Adobe InDesign 2021.

  • Trải nghiệm quy trình đánh giá nâng cao với bộ công cụ đánh giá mới như đánh dấu văn bản, chèn văn bản và gạch ngang văn bản.
  • Tìm nhanh bất kỳ màu nào không sử dụng trong nhiều đối tượng tài liệu InDesign và thay thế chúng bằng phương pháp sử dụng Tìm và Thay đổi màu.
  • Được hỗ trợ bởi Adobe Sensei, bọc văn bản trực tiếp xung quanh các đường viền của đối tượng mà không cần phải sử dụng các kênh Alpha hoặc đường dẫn Photoshop.
  • Loại bỏ nhu cầu dịch mọi giá trị màu thành RGB. Sử dụng giá trị HSB trong InDesign ở bất cứ nơi nào có thể đặt giá trị màu.
  • Phát hiện tài liệu bị hỏng và cố gắng sửa chữa chúng trên máy chủ Adobe, tất cả đều nằm trong ứng dụng InDesign.
  • Sử dụng mọi điểm điều hướng để bắt đầu phát nội dung video từ một điểm cụ thể và tiết kiệm thời gian tìm kiếm nội dung trong video.

Với khả năng chỉnh sửa văn bản nâng cao, Share for Review phát triển để cung cấp trải nghiệm đánh giá sáng tạo liền mạch hơn cho mọi nhà thiết kế và các thành viên trong nhóm của họ. Sử dụng bộ công cụ đánh giá mới như đánh dấu văn bản, chèn văn bản và gạch ngang văn bản.

  Yêu Cầu Cấu Hình
OS Mircosoft Windows
System type x64-Based Processor
License Full Cr4ck
Version 2021
Capacity 1.79 GB
Unzip Password 18088898

Ủng Hộ đội nhóm và theo dõi chúng tôi

Mọi thắc mắc về Link Download bị hỏng hoặc sai Password Giải Nén. Xin vui lòng liên hệ tại Group 1KHO.NET. Cộng đồng 1KHO sẽ HỖ TRỢ NGAY

Join GroupTìm hiểu thêm

Download File Google Drive Hết Lượt Tải

Khi file được lưu trữ ở Google Drive được chia sẻ công khai trên mạng, với số lượng, số lượt download vượt mức, bạn sẽ không thể download Và phải chờ đợi 24h sau khi file được reset băng thông thì mới có thể tải xuống.

Khắc PhụcTìm hiểu thêm

Link Download

Chọn Server bạn muốn download ở bên dưới:
Đọc Ghi Chú Quan Trọng Trước Khi Download (Nếu Có)
(Phiên Bản v16.2.1.102)
(Phiên Bản v16.2.1.102)

Author

Ngày trước mình cũng là một thằng gà mờ, không biết download phần mềm ở đâu, không biết làm sao để "cr4ck", để có bản quyền. Sau này mình biết nhiều nguồn, nhiều cách để tìm phần mềm có bản quyền, hoặc "cr4ck", chính vì vậy đã lập nên trang web 1kho.net, muốn biến nó thành nơi các bạn thường xuyên lui tới, để tìm cho mình phần mềm full bản quyền, full "Cr4ck", thủ thuật máy tính hay, không cần phải lần mò, tìm tòi mệt nhọc trên google nữa !

Write A Comment