Adobe Dreamweaver CC 2021 là gì?

Adobe Dreamweaver CC 2021 là một ứng dụng chuyên nghiệp để thiết kế các website bắt mắt, cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho việc thiết kế các website đáp ứng.

Một ứng dụng mạnh mẽ để tạo các thiết kế website đáp ứng và hấp dẫn, Adobe Dreamweaver đi kèm với các ứng dụng mạnh mẽ để giải quyết các thiết kế trang web. Đây là một ứng dụng rất hiệu quả với các tùy chọn tự giải thích cho phép người sử dụng kiểm soát hoàn toàn các thiết kế website. Nó cung cấp các chức năng thiết kế tốt hơn với mọi phần mềm mạnh mẽ để xử lý mã HTML, CSS và JavaScript. Tính năng xem trước thời gian thực nâng cao quy trình làm việc và cải thiện năng suất.

Adobe Dreamweaver CC 2021
Adobe Dreamweaver CC 2021

Sử dụng Adobe Dreamweaver CC, bạn có thể cài đặt và chạy trang web của mình nhanh hơn với các mẫu khởi động mà bạn có thể tùy chỉnh để tạo email HTML, trang Giới thiệu, blog, trang thương mại điện tử, bản tin và danh mục đầu tư. Màu mã và gợi ý trực quan giúp bạn đọc mã dễ dàng hơn để chỉnh sửa và cập nhật nhanh chóng.

Dreamweaver hiện tích hợp với phiên bản mới nhất của Khung nhúng Chromium, vì vậy bạn có thể xây dựng website HTML5 hiện đại và các phần tử hiển thị, lưới CSS, v.v.

Ứng dụng mạnh mẽ này có hiệu suất tốt hơn và các cải tiến khác nhau để cung cấp một môi trường ổn định hơn. Sử dụng các bố cục khác nhau để sử dụng trong các thiết kế trang web cũng như các chuyển đổi khác nhau. Với bảng xem trước đa màn hình, người sử dụng có thể đơn giản xem trước các thay đổi trong thời gian thực. Thêm các loại nội dung khác nhau bao gồm các nút, menu và các tùy chọn khác cho các trang web. Hỗ trợ FTP giúp bạn có thể triển khai các trang web. Theo ghi chú kết luận, đây là một ứng dụng đáng tin cậy để tạo và chỉnh sửa website với các ứng dụng có sẵn để giải quyết trang web và tùy chỉnh bố cục mà không cần nỗ lực khó khăn nào.

Tính năng Adobe Dreamweaver CC 2021

 • Ứng dụng mạnh mẽ để thiết kế các website bắt mắt
 • Đơn giản và một ứng dụng dễ sử dụng
 • Thiết kế các trang web tương tác và tạo các thiết kế đáp ứng
 • Hỗ trợ giải quyết các chi tiết khác nhau của các trang web
 • Thiết kế các website bắt mắt với trình soạn thảo WYSIWYG HTML
 • Thiết kế website thích ứng và tùy chỉnh các khía cạnh khác nhau của trang web
 • Xử lý HTML, JavaScript và CSS của các trang web
 • Tính năng xem trước khung kép để xem trước các thiết kế
 • Tùy chỉnh bố cục của các trang web
 • Thêm nội dung vào các trang web
 • Hỗ trợ FTP để triển khai các dự án
 • Chế độ Code / Split / Design
 • Nhiều tính năng và tùy chọn mạnh mẽ khác
  Yêu Cầu Cấu Hình
OS Mircosoft Windows
System type x64-Based Processor
License Full Cr4ck
Version 2021
Capacity 2.03 GB
Unzip Password 18088898

Ủng Hộ đội nhóm và theo dõi chúng tôi

Mọi thắc mắc về Link Download bị hỏng hoặc sai Password Giải Nén. Xin vui lòng liên hệ tại Group 1KHO.NET. Cộng đồng 1KHO sẽ HỖ TRỢ NGAY

Join GroupTìm hiểu thêm

Download File Google Drive Hết Lượt Tải

Khi file được lưu trữ ở Google Drive được chia sẻ công khai trên mạng, với số lượng, số lượt download vượt mức, bạn sẽ không thể download Và phải chờ đợi 24h sau khi file được reset băng thông thì mới có thể tải xuống.

Khắc PhụcTìm hiểu thêm

Link Download

Chọn Server bạn muốn download ở bên dưới:
Đọc Ghi Chú Quan Trọng Trước Khi Download (Nếu Có)
(Phiên Bản v21.1.0.15413)
(Phiên Bản v21.1.0.15413)

Author

Ngày trước mình cũng là một thằng gà mờ, không biết download phần mềm ở đâu, không biết làm sao để "cr4ck", để có bản quyền. Sau này mình biết nhiều nguồn, nhiều cách để tìm phần mềm có bản quyền, hoặc "cr4ck", chính vì vậy đã lập nên trang web 1kho.net, muốn biến nó thành nơi các bạn thường xuyên lui tới, để tìm cho mình phần mềm full bản quyền, full "Cr4ck", thủ thuật máy tính hay, không cần phải lần mò, tìm tòi mệt nhọc trên google nữa !

Write A Comment