Adobe Premiere Pro 2021 Là Gì?

Adobe Premiere Pro 2021 là một phần mềm chỉnh sửa video phi tuyến tính chuyên nghiệp, được phát triển bởi hãng phần mềm đồ họa nức danh Adobe System. Ứng dụng đồ họa này thêm vào khả năng chỉnh sửa video chất lượng cao từ độ phân giải 4K trở lên, với màu 32 bit, trong cả thể tích màu RGB và YUV.

Adobe Premiere Pro 2021 v15.2 Pre-Activated (Kích hoạt sẵn) + AfterCodecs v1.9.9 Plugin
Adobe Premiere Pro 2021 v15.2 Pre-Activated (Kích hoạt sẵn) + AfterCodecs v1.9.9 Plugin

Chỉnh sửa cái âm thanh, tư vấn plug-in âm thanh VST và những bản nhạc âm thanh vòm 5.1. Kiến trúc trong Premiere Pro cho phép bạn nhập và xuất nội dung vùng chứa QuickTime hoặc DirectShow, đồng thời hỗ trợ phong phú định dạng video và âm thanh từ những lắp thêm macOS và Windows.

Phiên bản mới nhất trong thời điểm trên sự thật là Adobe Premiere Pro 2020 v14.7 theo như mình mang đọc được trên trang chủ của hãng thì đây là phiên bản cho bác ván.5 6 đã gặp đề nghị. Tuy đây là bản latest release nhưng Adobe vẫn giữ nguyên tên gọi của nó là Adobe Premiere Pro 2020, trong thời điểm mình viết bài viết này là ngày 02/01/2021. (và tới thời điểm tháng 3 này Adobe đã cập nhật lại tên và update lên version 15.2 mới, bạn với thể tham khảo link tải ở cuối phần download nhé).
Vì vậy để tiện cho những bạn kiếm tìm bản mẫu mới nhất của Premiere thì mình xin phép để tên là Premiere Pro 2021 nhé ^^. Nếu bạn sở hữu ý kiến ​​gì bên cạnh vấn đề này hãy để lại comment bên dưới bài viết này nhé.

Giới thiệu Adobe Premiere Pro 2021

Thực tế là Adobe đã nâng cấp các phần mềm của hãng từ tháng 10 năm 2020 đấy là v15.2. Nhưng trong bản cập nhật đầu tiên này đã sở hữu một số vấn đề mà người mua đã report trong giai đoạn sử dụng và chỉ trong 2 tháng tiếp theo hãng đã cập nhật thêm 2 version vá lỗi liên tiếp. Vì thế mà version này được coi là bản mẫu ổn định nhất so sánh những version hồi mới có mặt trên thị trường người mua.

Một số tính năng mới có trong Adobe Premiere Pro 2021

Chuyển đổi dung tích màu

Chuyển đổi diện tích màu ProRes RAW sang LOG hiện sở hữu sẵn trong Premiere Pro.

Hỗ trợ nhập cho ProRes RAW

Hỗ trợ nhập cho ProRes RAW trên Windows hiện có sẵn cho GPU Intel và AMD.

Quản lý màu sắc cho ARRI ProRes

Quản lý màu sắc cho những định dạng ARRI ProRes với những LUT được nhúng giúp xuất sắc hóa quy trình khiến việc trong Premiere Pro. Đối với tiếp tế HDR, bạn mang thể chuyển đổi rec709 LUT và thay thế chúng bằng HLG LUTs.

Hỗ trợ dung tích khiến cho việc màu Rec2100 PQ

Quy trình công việc HDR hiện bao gồm tư vấn diện tích làm cho việc màu Rec2100 PQ trong Premiere Pro.

Cải tiến hiệu suất

Tính năng mà trong phiên bản nâng cấp nào của Adobe cũng không quên đề cập tới. Cải thiện khả năng phát lại với các tệp H.264 / HEVC, cũng như phát lại âm thanh nhanh hơn.

Render

Bạn với thể nhanh chóng xuất video của mình ngay từ trong thanh tiêu đề trong Premiere Pro bằng cách tiêu dùng cài đặt xuất phần đông hoặc được sử dụng thường xuyên.

Mã Hóa

Hỗ trợ mã hóa và giải mã DNxHR 444 12-bit: Hỗ trợ thêm cho giải mã và mã hóa DNxHR 444 12-bit.

Yêu cầu hệ thống

  • OS:Microsoft Windows 10 (64-bit) version 1703 or later (required)
  • CPU:Intel® Intel 6thGen or newer CPU
  • RAM:16 GB of RAM (32 GB recommended)
  • GPU:4 GB of GPU VRAM
  • HDD Disk Space:Fast internal SSD (recommended) for app installation and cache – plus provisional space for media
  • Display:1920 x 1080 or greater display resolution
  • Video Card:32-bit video card
  • Sound card:compatible with ASIO protocol or Microsoft Windows Driver Model
  • Optional: Adobe-recommended GPU card for GPU-accelerated performance
  Yêu Cầu Cấu Hình
OS Mircosoft Windows
System type x64-Based Processor
License Full Cr4ck
Version v15.2
Capacity 903 MB
Unzip Password 18088898

Ủng Hộ đội nhóm và theo dõi chúng tôi

Mọi thắc mắc về Link Download bị hỏng hoặc sai Password Giải Nén. Xin vui lòng liên hệ tại Group 1KHO.NET. Cộng đồng 1KHO sẽ HỖ TRỢ NGAY

Join GroupTìm hiểu thêm

Download File Google Drive Hết Lượt Tải

Khi file được lưu trữ ở Google Drive được chia sẻ công khai trên mạng, với số lượng, số lượt download vượt mức, bạn sẽ không thể download Và phải chờ đợi 24h sau khi file được reset băng thông thì mới có thể tải xuống.

Khắc PhụcTìm hiểu thêm

Link Download

Chọn Server bạn muốn download ở bên dưới:
Đọc Ghi Chú Quan Trọng Trước Khi Download (Nếu Có)
(Phiên Bản CC 2020)
(Phiên Bản CC 2021 v14.5.0.51)
(Phiên Bản CC 2020)
(Phiên Bản CC 2021 v14.5.0.51)

Author

Ngày trước mình cũng là một thằng gà mờ, không biết download phần mềm ở đâu, không biết làm sao để "cr4ck", để có bản quyền. Sau này mình biết nhiều nguồn, nhiều cách để tìm phần mềm có bản quyền, hoặc "cr4ck", chính vì vậy đã lập nên trang web 1kho.net, muốn biến nó thành nơi các bạn thường xuyên lui tới, để tìm cho mình phần mềm full bản quyền, full "Cr4ck", thủ thuật máy tính hay, không cần phải lần mò, tìm tòi mệt nhọc trên google nữa !

Write A Comment