Giới Thiệu Adobe Illustrator CC 2021 v25.2.3 Pre-Activated

Download Illustrator CC 2021 – Phần mềm xử lý đồ họa vector của Adobe sản xuất! Hỗ trợ người dùng thiết kế, vẽ đồ họa vector, tạo logo. Biểu tượng, hình minh họa để in hoặc kiểu chữ, web,… Hơn thế, nhà thiết kế còn có thể thêm hiệu ứng, chỉnh sửa các ký tự vượt trội để xuất hiện những bản ngoại hình hoàn chỉnh & chớp nhoáng. Và đã sở hữu phổ biến lỗi được khắc phục & cải tiến tính năng giúp khách hàng dễ sử dụng

Giới Thiệu Adobe Illustrator CC 2021 v25.2.3 Pre-Activated
Giới Thiệu Adobe Illustrator CC 2021 v25.2.3 Pre-Activated

Download Illustrator CC 2021 (AI) mang khả năng truy cập nhanh vào Adobe Stock và Adobe Fonts để khiến cho nội dung phát triển thành cuốn hút hơn và hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh. Sử dụng bảng màu, chụp Glyph thông minh và nhiều loại tính năng mạnh mẽ khác giúp các bạn mang thể phát triển ra kết quả chất lượng tốt.

Công việc mang tính biểu tượng ở bất kỳ kích cỡ nào.

Nhận tất cả những công cụ vẽ bạn đề nghị để biến những hình dạng và màu sắc đơn giản thành những logo, biểu tượng và đồ họa tinh vi. Tác phẩm nghệ thuật Illustrator là ứng dụng dựa trên vectơ, do vậy nó có thể thu nhỏ sự cân đối màn hình mobile và tối đa khuôn khổ bảng quảng bá – và luôn trông sắc nét và đẹp mắt.

Kiểu chữ tuyệt đẹp nói lên tất cả.

Kết hợp tên siêu thị vào biểu trưng, tạo tờ rơi quảng bá hoặc mô phỏng dáng vẻ trang web bằng các công cụ loại phải chăng nhất hiện có. Thêm hiệu ứng, quản lý kiểu và chỉnh sửa những ký tự riêng lẻ để phát triển ra các dáng vẻ kiểu chữ thể hiện thông minh thông điệp của bạn.

Thu hút sự dồn vào ở đa phần nơi.

Tạo bản vẽ tự do hoặc theo dõi và tô màu lại những bức ảnh đã nhập để biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật. Sử dụng hình ảnh minh họa của bạn ở bất cứ đâu, bao gồm những tác phẩm in, bản trình bày, trang web, blog và phương tiện truyền thông xã hội.

Sức mạnh chuyên nghiệp là tiêu chuẩn.

Với hiệu suất nhanh, nhạy và những công cụ chính xác, bạn mang thể dễ dàng tập trung vào ngoại hình chứ chẳng hề quá trình. Sử dụng lại đồ họa vector của bạn trên các tài liệu. Làm việc liên tục với những ứng dụng Creative Cloud khác như Photoshop, InDesign, XD và Premiere Pro. Illustrator giúp bạn dễ dàng thêm tác phẩm nghệ thuật vào thiết kế, video và hơn thế nữa.

Freeform Gradients

Dễ dàng xây dựng thương hiệu các hỗn hợp màu sắc phong phú mang lại cho những sản phẩm và tác phẩm nghệ thuật của bạn một tầm nhìn và cảm giác tự dưng hơn.

Chỉnh sửa toàn cầu

Tiết kiệm thời gian bằng giải pháp sửa đổi văn bản hoặc mục tiêu lặp lại trên nhiều bảng vẽ cộng một lúc.

Thanh công cụ với thể tùy chỉnh

Thêm hoặc xóa những công cụ để bạn có những công cụ mình muốn và nhóm chúng theo bí quyết mê thích nhất với bạn.

Xem trước bản trình bày và cắt tỉa

Biến những bảng vẽ thành các trang trình bày mà bạn mang thể dễ dàng chiếu và chia sẻ, đồng thời xem các tài liệu bị chảy máu sẽ trông như thế nào lúc những cạnh được cắt bớt.

Cấu hình để Download Illustrator CC 2021

  • Dung lượng đĩa cứng trống: 2 GB ổ cứng HDD trống tối thiểuRAM tối thiểu 8 GB
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel đa lõi (hỗ trợ 64-bit) hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64
  • GPU: OpenGL 4.x
  • Tùy sắm: Để tiêu dùng Hiệu suất GPU: Windows của bạn phải mang VRAM tối thiểu là 1 GB (khuyến nghị 4 GB) và máy tính của bạn phải tư vấn OpenGL phiên bản 4.0 trở lên.
  • Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 × 800) với 16 bit màu
  Yêu Cầu Cấu Hình
OS Mircosoft Windows
System type x64-Based Processor
License Full Cr4ck
Version v25.2.3
Capacity 1.11 GB
Unzip Password 18088898

Ủng Hộ đội nhóm và theo dõi chúng tôi

Mọi thắc mắc về Link Download bị hỏng hoặc sai Password Giải Nén. Xin vui lòng liên hệ tại Group 1KHO.NET. Cộng đồng 1KHO sẽ HỖ TRỢ NGAY

Join GroupTìm hiểu thêm

Download File Google Drive Hết Lượt Tải

Khi file được lưu trữ ở Google Drive được chia sẻ công khai trên mạng, với số lượng, số lượt download vượt mức, bạn sẽ không thể download Và phải chờ đợi 24h sau khi file được reset băng thông thì mới có thể tải xuống.

Khắc PhụcTìm hiểu thêm

Link Download

Chọn Server bạn muốn download ở bên dưới:
Đọc Ghi Chú Quan Trọng Trước Khi Download (Nếu Có)
(Phiên Bản CC 2019)
(Phiên Bản CC 2020)
(Phiên Bản CC 2021)
(Phiên Bản CC 2021 v25.2.3.259)
(Phiên Bản CC 2019)
(Phiên Bản CC 2020)
(Phiên Bản CC 2021)
(Phiên Bản CC 2021 v25.2.3.259)

Author

Ngày trước mình cũng là một thằng gà mờ, không biết download phần mềm ở đâu, không biết làm sao để "cr4ck", để có bản quyền. Sau này mình biết nhiều nguồn, nhiều cách để tìm phần mềm có bản quyền, hoặc "cr4ck", chính vì vậy đã lập nên trang web 1kho.net, muốn biến nó thành nơi các bạn thường xuyên lui tới, để tìm cho mình phần mềm full bản quyền, full "Cr4ck", thủ thuật máy tính hay, không cần phải lần mò, tìm tòi mệt nhọc trên google nữa !

Write A Comment