Adobe After Effects 2021 Là Gì ?

After Effects 2021 thường gọi tắt là AE – là một trong những ứng dụng tạo và sáng tác đồ họa đi lại hàng đầu trong ngành đồ họa, đặc trưng là video. Được phổ biến nhà tăng trưởng đồ họa đi lại và hiệu ứng hình ảnh tiêu dùng. Với việc sử dụng AE, bạn với thể xây dựng thương hiệu các hiệu ứng đẹp mắt, giúp cho nội dung video của bạn thêm sinh động và thu hút hơn.

Adobe After Effects 2021 v18.2 Pre-Activated (Kích hoạt sẵn)
Adobe After Effects 2021 v18.2 Pre-Activated (Kích hoạt sẵn)

Adobe After Effects 2021 cung cấp những tính năng quản lý tuyệt vời, một loạt những công cụ sáng kiến mới và khả năng tích hợp, đồng bộ với những ứng dụng xử lý hậu kỳ video khác như Pr hay Animate đều là vật dụng của hãng phần mềm đồ họa nức tiếng Adobe. Với phiên bản này cho phép bạn tận hưởng những tính năng mới mạnh mẽ như Live 3D Pipeline , sử dụng các cảnh CINEMA 4D dưới dạng những lớp – mà ko nên trung gian. Chia sẻ công việc của bạn trực tiếp thông qua tính năng đồng bộ trên ứng dụng, và kèm theo tính năng này chỉ áp dụng đối với các bạn sắm bản quyền của hãng. Vì nó tiêu dùng Cloud, các phần mềm cr@ck như bản mình chia sẻ dưới đây chỉ với những chức năng Offline bình thường, nên bạn ko thể dùng được tính năng này.
Trong “latest version” – Adobe After Effects 2021 v18.2 này nhà sản xuất đã cố gắng cập nhật những tính năng mang lại hiệu suất phải chăng hơn, cải thiện việc chỉnh sửa cũng như kết hợp lý tưởng với Adobe Media Encoder giúp thủ tục render trở lên nhanh hơn.

Những Tính Năng Mới Trong Adobe After Effects 2021

Qua một vài phút đọc được trên trang chủ của hãng, mình xin tóm tắt một số tính năng mới trong AE 2021 v17.6 này như sau:

Roto Brush 2

Roto Brush 2 là một công cụ quay nhanh hơn và chính xác hơn để tách một đối tượng nền trước khỏi nền của nó, được hỗ trợ bởi Sensei – là một máy AI của Adobe.

Làm việc trong Không gian dáng vẻ 3D

Chế độ mới này giúp bạn thiết kế và tổng hợp nội dung 3D nguyên bản trong After Effects. Bạn không hề liên tục nhảy qua lại giữa những ứng dụng 3D chỉ để tạo hoạt ảnh cho một cảnh duy nhất. Chế độ này giúp bạn làm việc ở chế độ 3D nhanh hơn và dễ tiếp cận hơn.

Chuyển đổi 3D Gizmo trên After Effects 2021

Cho phép bạn xoay, chia tỷ lệ và định vị thiết bị ảnh. Tương tự như Adobe Dimension, 3D Transform Gizmo cấp dưỡng cho bạn sức mạnh để xem bạn đã định vị lại vật dụng ảnh đến đâu, số lượng vòng quay bạn đã áp dụng và bạn đã thu nhỏ mức kích cỡ hay nhỏ. Máy ảnh cũng mang thể được điều khiển bằng các phím tắt mới, giúp chuyển đổi giữa chúng dễ dàng hơn.

Các công cụ thiết bị ảnh được cải tiến để điều hướng 3D

Các công cụ camera được cải tiến để điều hướng khoảng trống 3D giúp bạn linh hoạt hơn và kiểm soát các đối tượng trong cảnh của mình. Không tương đương những phiên bản trước, nơi bạn chỉ có thể quay bên cạnh tâm màn hình, giờ đây bạn với thể tậu tiêu điểm và quỹ đạo, xoay và đảo bên cạnh lớp cảnh, xem nó từ đa phần góc độ.

Điền nội dung chính xác hơn

Xử lý sự thay đổi ánh sáng trong cảnh quay tốt hơn với tính năng Content-Aware Fill được cải tiến. Nó giúp bạn cái bỏ phân minh các đối tượng khỏi cảnh quay nơi sở hữu sự thay đổi ánh sáng gay gắt trong suốt cảnh quay.

Thay đổi không gian màu và gamma của After Effects 2021

Không gian làm việc mặc định và đường cong Gamma được sửa đổi cho tất cả các tệp RED.

Hiệu suất việc làm xuất sắc hơn

Và tất nhiên trong version mới nào hãng cũng kể tới tính năng này rồi!

  Yêu Cầu Cấu Hình
OS Mircosoft Windows
System type x64-Based Processor
License Full Cr4ck
Version v18.2
Capacity 1.21 GB
Unzip Password 18088898

Ủng Hộ đội nhóm và theo dõi chúng tôi

Mọi thắc mắc về Link Download bị hỏng hoặc sai Password Giải Nén. Xin vui lòng liên hệ tại Group 1KHO.NET. Cộng đồng 1KHO sẽ HỖ TRỢ NGAY

Join GroupTìm hiểu thêm

Download File Google Drive Hết Lượt Tải

Khi file được lưu trữ ở Google Drive được chia sẻ công khai trên mạng, với số lượng, số lượt download vượt mức, bạn sẽ không thể download Và phải chờ đợi 24h sau khi file được reset băng thông thì mới có thể tải xuống.

Khắc PhụcTìm hiểu thêm

Link Download

Chọn Server bạn muốn download ở bên dưới:
Đọc Ghi Chú Quan Trọng Trước Khi Download (Nếu Có)
(Phiên Bản CC 2020)
(Phiên Bản CC 2021)
(Phiên Bản CC 2021 v18.2.1.8)
(Phiên Bản CC 2020)
(Phiên Bản CC 2021)
(Phiên Bản CC 2021 v18.2.1.8)

Author

Ngày trước mình cũng là một thằng gà mờ, không biết download phần mềm ở đâu, không biết làm sao để "cr4ck", để có bản quyền. Sau này mình biết nhiều nguồn, nhiều cách để tìm phần mềm có bản quyền, hoặc "cr4ck", chính vì vậy đã lập nên trang web 1kho.net, muốn biến nó thành nơi các bạn thường xuyên lui tới, để tìm cho mình phần mềm full bản quyền, full "Cr4ck", thủ thuật máy tính hay, không cần phải lần mò, tìm tòi mệt nhọc trên google nữa !

Write A Comment