1Kho.net - Blog phần mềm máy tính và di động » Windows Software » Adobe Illustrator CC 2021 v25.2.3 Pre-Activated (Kích hoạt sẵn)

Adobe Illustrator CC 2021 v25.2.3 Pre-Activated (Kích hoạt sẵn)

Giới Thiệu Adobe Illustrator CC 2021 v25.2.3 Pre-Activated

Illustrator CC 2021 – Phần mềm xử lý đồ họa vector của Adobe sản xuất! Hỗ trợ người dùng thiết kế, vẽ đồ họa vector, tạo logo, biểu tượng, hình minh họa để in hoặc kiểu chữ, web,… Hơn thế, nhà thiết kế còn có thể thêm hiệu ứng, chỉnh sửa các ký tự vượt trội để xuất hiện những bản ngoại hình hoàn chỉnh & chớp nhoáng. Và đã sở hữu phổ biến lỗi được khắc phục & cải tiến tính năng giúp khách hàng dễ sử dụng
Adobe Illustrator CC 2021 (AI) mang khả năng truy cập nhanh vào Adobe Stock và Adobe Fonts để khiến cho nội dung phát triển thành cuốn hút hơn và hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh. Sử dụng bảng màu, chụp Glyph thông minh và nhiều loại tính năng mạnh mẽ khác giúp các bạn mang thể phát triển ra kết quả chất lượng tốt.

YÊU CẦU CẤU HÌNH

Hỗ trợ hệ điều hành Windows
System type x64-Based Processor
Bản Quyền Full Cr@ck
Version v25.2.3
Dung lượng 1.1 GB
Password giải nén (nếu có) 18088898

Công việc mang tính biểu tượng ở bất kỳ kích cỡ nào.

Nhận tất cả những công cụ vẽ bạn đề nghị để biến những hình dạng và màu sắc đơn giản thành những logo, biểu tượng và đồ họa tinh vi. Tác phẩm nghệ thuật Illustrator là ứng dụng dựa trên vectơ, do vậy nó có thể thu nhỏ sự cân đối màn hình mobile và tối đa khuôn khổ bảng quảng bá - và luôn trông sắc nét và đẹp mắt.

Kiểu chữ tuyệt đẹp nói lên tất cả.

Kết hợp tên siêu thị vào biểu trưng, tạo tờ rơi quảng bá hoặc mô phỏng dáng vẻ trang web bằng các công cụ loại phải chăng nhất hiện có. Thêm hiệu ứng, quản lý kiểu và chỉnh sửa những ký tự riêng lẻ để phát triển ra các dáng vẻ kiểu chữ thể hiện thông minh thông điệp của bạn.

Thu hút sự dồn vào ở đa phần nơi.

Tạo bản vẽ tự do hoặc theo dõi và tô màu lại những bức ảnh đã nhập để biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật. Sử dụng hình ảnh minh họa của bạn ở bất cứ đâu, bao gồm những tác phẩm in, bản trình bày, trang web, blog và phương tiện truyền thông xã hội.

Sức mạnh chuyên nghiệp là tiêu chuẩn.

Với hiệu suất nhanh, nhạy và những công cụ chính xác, bạn mang thể dễ dàng tập trung vào ngoại hình chứ chẳng hề quá trình. Sử dụng lại đồ họa vector của bạn trên các tài liệu. Làm việc liên tục với những ứng dụng Creative Cloud khác như Photoshop, InDesign, XD và Premiere Pro. Illustrator giúp bạn dễ dàng thêm tác phẩm nghệ thuật vào thiết kế, video và hơn thế nữa.

Freeform Gradients

Dễ dàng xây dựng thương hiệu các hỗn hợp màu sắc phong phú mang lại cho những sản phẩm và tác phẩm nghệ thuật của bạn một tầm nhìn và cảm giác tự dưng hơn.

Chỉnh sửa toàn cầu

Tiết kiệm thời gian bằng giải pháp sửa đổi văn bản hoặc mục tiêu lặp lại trên nhiều bảng vẽ cộng một lúc.

Thanh công cụ với thể tùy chỉnh

Thêm hoặc xóa những công cụ để bạn có những công cụ mình muốn và nhóm chúng theo bí quyết mê thích nhất với bạn.

Xem trước bản trình bày và cắt tỉa

Biến những bảng vẽ thành các trang trình bày mà bạn mang thể dễ dàng chiếu và chia sẻ, đồng thời xem các tài liệu bị chảy máu sẽ trông như thế nào lúc những cạnh được cắt bớt.

Cấu hình Adobe Illustrator CC 2021

- Dung lượng đĩa cứng trống: 2 GB ổ cứng HDD trống tối thiểuRAM tối thiểu 8 GB
- Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel đa lõi (hỗ trợ 64-bit) hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64
- GPU: OpenGL 4.x
- Tùy sắm: Để tiêu dùng Hiệu suất GPU: Windows của bạn phải mang VRAM tối thiểu là 1 GB (khuyến nghị 4 GB) và máy tính của bạn phải tư vấn OpenGL phiên bản 4.0 trở lên.
- Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 × 800) với 16 bit màu

Chú ý

– Mọi thắc mắc và lỗi post tại Group 1KHO.NET. Cộng đồng 1KHO sẽ HỖ TRỢ NGAY
- Cách Download File Google Drive Hết Lượt Tải (Quá Dung Lượng, Giới Hạn Lượt Tải) hướng dẫn tại đây

LINK DOWNLOAD

Cinque Terre

Để lại bình luận

  • Hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội
  • reload, if the code cannot be seen
Bình chọn...
Bạn thích nội dung nào?

Bình luận mới nhất

hoanthien
Quote: Anh Duy
Đã cài đặt và chạy rất ổn định! thanks adm!
Cám ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi!
Anh Duy
Đã cài đặt và chạy rất ổn định! thanks adm!