Total Video Converter 3.71 Full Key

Chào mừng quý người dùng đến với phần mềm chuyển đổi video và audio tốt nhất trên thế giới. Total Video Converter – chưa bao giờ hết nóng với hàng ngàn tính năng và khả năng chuyển đổi đỉnh cao. Bạn đừng nóng vội, hãy xem bài viết dưới đây trình bày một số tính năng hấp dẫn của phần mềm này đã nhé!


YÊU CẦU CẤU HÌNH

Hỗ trợ hệ điều hành Windows
System type x64-Based Processor
Bản Quyền License Key
Version 3.71
Dung lượng 15 MB
Password giải nén (nếu có) 18088898

Total Video Converter là gì?

Total Video Converter là ứng dụng convert video và audio chất lượng cao, với nhiều lựa chọn tính năng nổi bật cho phép người mua chuyển đổi nhiều loại định dạng video, chỉnh sửa video, trích xuất video, tư vấn ghi đĩa một cách dễ dàng và chớp nhoáng.
Nhờ Total Video Converter, người dùng sẽ ko phải lúng túng lúc muốn chuyển đổi định dạng nào của video hay audio nữa. Phần mềm sỡ hữu được vận tốc chuyển đổi nhanh nhất, vì vậy chuyển đổi bất kỳ định dạng nào, từ đơn thuần tới khó hiểu cho bạn, chỉ chưa đến vài giây bạn đã mang một thứ được chuyển đổi thành công.
Phần mềm với một trình biên tập video thông minh, linh hoạt, bạn sẽ biết được như thế nào là cắt ghép video thực thụ. Có thể gọi đây là chỉnh sửa một video đấy. Chưa hết nhé, bạn còn với thể tạo slide show, chúng ta với các file image, mang âm nhạc, sở hữu hiệu ứng và chắc hẳn hẳn bạn sẽ xuất hiện những slide xinh đẹp đấy.

Total Video Converter hỗ trợ cho nhiều định dạng phổ biến

Chẳng hạn như Flash cho Windows 7 hay định dạng MP4. Điều đặc trưng nữa đó là sự tương phù hợp với phần lớn định dạng video như H.264, AVC, MKV, AVI, WMV,… Khả năng tương mê thích của phần mềm khiến cho cho phần lớn người kinh ngạc bởi vì đối chiếu những công cụ khác, Total Video Converter sở hữu thể phát với trình phát đa phương tiện cá nhân rất tốt, nếu ko kể là quá hoàn hoàn. Bạn sẽ thấy điều này đúng như thế nào nếu thử nó trên iPhone, Blackberry, iPod, PSP, PS3.
Khả năng thay đổi DPI cũng là một thế mạnh của phần mềm này, nó giúp bạn chuyển đổi DPI cho tệp video để bạn với thể thưởng thức được video trên những màn hình yêu cầu độ phân giải lớn. Chuyển đổi nhanh hơn với Total Video Converter vì ứng dụng sở hữu được CPU đa lõi, sự hài hòa thêm phong phú luồng cộng với kỹ thuật tiên tiến trong khoa học NVIDIA CUDA khiến cho phần mềm đạt được tốc độ chuyển đổi, xuất hơn bất kì một công cụ nào khác.
Dễ hiểu vì sao ứng dụng siêu dễ sử dụng, Total Video Converter có giao diện trực quan, thân thiện với người dùng, không nên phải học tập quá lan rộng để bạn hiểu nó. Ngoài ra, các tính năng như hỗ trợ dòng lệnh, tải video lên web,… cũng siêu thú vị, vô cùng đáng để bạn bỏ thời gian tìm hiểu.

Chú ý

– Mọi thắc mắc và lỗi post tại Group 1KHO.NET. Cộng đồng 1KHO sẽ HỖ TRỢ NGAY
- Cách Download File Google Drive Hết Lượt Tải (Quá Dung Lượng, Giới Hạn Lượt Tải) hướng dẫn tại đây

LINK DOWNLOAD

Cinque Terre

Để lại bình luận

  • Hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội
  • reload, if the code cannot be seen
Bình chọn...
Bạn thích nội dung nào?

Bình luận mới nhất

hoanthien
Quote: Anh Duy
Đã cài đặt và chạy rất ổn định! thanks adm!
Cám ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi!
Anh Duy
Đã cài đặt và chạy rất ổn định! thanks adm!