Bom tấn hành động gián điệp sẽ làm nghẹt thở Hàn Quốc “IRIS”
Phản ứng nóng “IRIS” OST, phát hành album đặc biệt!
Được phát hành vào ngày 22 cùng với chương trình phát sóng đặc biệt trên 2 Disk,

Mật Danh IRIS SoundTrack - 아이리스 스폐셜 Disc 1 [Lossless]
Mật Danh IRIS SoundTrack – 아이리스 스폐셜 Disc 1 [Lossless]

OST của bom tấn hành động điệp viên “Iris” (do Taewon Entertainment Co., Ltd. sản xuất / do H Plus Co., Ltd. sản xuất), mô tả những pha hành động nghẹt thở, sự phản bội và lãng mạn của các điệp viên lần đầu tiên xuất hiện trong một bộ phim truyền hình Hàn Quốc, trực tuyến và ngoại tuyến hấp dẫn. Trong khi đang trở nên nổi tiếng, một album đặc biệt nâng cấp với sự bổ sung của các bài hát trong phim dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 22.

Mật Danh IRIS SoundTrack - 아이리스 스폐셜 Disc 1 [Lossless]
Mật Danh IRIS SoundTrack – 아이리스 스폐셜 Disc 1 [Lossless]

Seo In-young, Lee Jung-hyun, Ji-hoon và các bài hát nổi tiếng của tháng 12 đã được thêm vào
2 Đĩa phát hành với thành phần album bao gồm cả phần mở đầu!

Một bản OST đặc biệt bao gồm tất cả các bài hát được chèn của “Iris”, đang trở nên phổ biến bùng nổ khi được chèn vào bộ phim và được xếp hạng trong bảng xếp hạng cụm từ tìm kiếm trên trang web cổng thông tin và trên trang âm nhạc nổi tiếng trên trang web âm nhạc hàng ngày, sẽ phát hành tại các cửa hàng băng đĩa trên toàn quốc vào ngày 22/12. OST đặc biệt, sẽ được phát hành cùng lúc với tập phát sóng đặc biệt của “Iris”, sẽ được phát sóng vào ngày 23, là một bộ hai album, bao gồm một album tổng điểm gồm 15 bài hát bao gồm cả bài hát mở đầu của bộ phim và album gồm 10 bài hát chủ đề với nhiều nghệ sĩ tham gia.

Mật Danh IRIS SoundTrack - 아이리스 스폐셜 Disc 1 [Lossless]
Mật Danh IRIS SoundTrack – 아이리스 스폐셜 Disc 1 [Lossless]

Giống như một bộ phim hành động điệp viên, âm nhạc hồi hộp cũng được người nghe yêu thích, vì vậy album điểm mà bạn có thể cảm nhận được không khí của bộ phim, Lee Dong-jun từ bộ phim [Shiri] [Taegeukgi Waving] [Sugar Sugar ], drama [Sad Love Song] [This Killer’s Song] Love] là tác phẩm hợp tác với đạo diễn âm nhạc Choi Seong-gwon, được đánh giá là thể hiện được bản chất của một bản OST xa xỉ. Trong một đĩa khác, “Can’t You Love” của Seo In-young, được thêm vào OST phát hành một tháng trước, “How Can I Hold My Tears” của Lee Jung-hyun, “It Was Good Because It Was You” của Jihoon , và “Can’t You Come Back” của tháng 12, tổng cộng có 4 bài hát được bao gồm. Ngoài ra, những bức ảnh tĩnh chưa được công bố của bộ phim “Iris”, đã nhận được phản hồi bùng nổ, bao gồm một cuốn sách ảnh phong phú hơn về những cảnh nổi tiếng trong bộ phim, làm tăng giá trị sưu tầm đối với những người hâm mộ bộ phim.

DISC01. 아이리스(IRIS) 스페셜 – KBS 수목드라마 O.S.T

  1. 꿈을 꾸다 – 김태우
  2. 잊지 말아요 – 백지영
  3. 사랑하면 안되나요 – 서인영
  4. 할렐루야 – 빅뱅
  5. Love Of Iris – 신승훈
  6. 사랑 참… – 디셈버
  7. 어떻게 눈물 참는지 – 이정현
  8. 너라서 좋았다 – 지훈
  9. empty – 쥬니
  10. 돌아올순 없나요 – 디셈버
  Yêu Cầu Cấu Hình
OS Mircosoft Windows
System type x64-Based Processor
License Full Cr4ck
Version Disc 1
Capacity 270 MB
Unzip Password 18088898

Ủng Hộ đội nhóm và theo dõi chúng tôi

Mọi thắc mắc về Link Download bị hỏng hoặc sai Password Giải Nén. Xin vui lòng liên hệ tại Group 1KHO.NET. Cộng đồng 1KHO sẽ HỖ TRỢ NGAY

Join GroupTìm hiểu thêm

Download File Google Drive Hết Lượt Tải

Khi file được lưu trữ ở Google Drive được chia sẻ công khai trên mạng, với số lượng, số lượt download vượt mức, bạn sẽ không thể download Và phải chờ đợi 24h sau khi file được reset băng thông thì mới có thể tải xuống.

Khắc PhụcTìm hiểu thêm

Link Download

Chọn Server bạn muốn download ở bên dưới:
Đọc Ghi Chú Quan Trọng Trước Khi Download (Nếu Có)
(Disc 01)
(Disc 01)

Author

Ngày trước mình cũng là một thằng gà mờ, không biết download phần mềm ở đâu, không biết làm sao để "cr4ck", để có bản quyền. Sau này mình biết nhiều nguồn, nhiều cách để tìm phần mềm có bản quyền, hoặc "cr4ck", chính vì vậy đã lập nên trang web 1kho.net, muốn biến nó thành nơi các bạn thường xuyên lui tới, để tìm cho mình phần mềm full bản quyền, full "Cr4ck", thủ thuật máy tính hay, không cần phải lần mò, tìm tòi mệt nhọc trên google nữa !

Write A Comment