Với V-Ray Next cho SketchUp, chúng tôi đã tăng tốc độ và sự đơn giản của trình kết xuất hàng đầu của SketchUp. Giờ đây, với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể tạo hình ảnh theo dõi tia chất lượng cao bằng cách sử dụng một trong những chương trình thiết kế được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Phân tích cảnh tự động và ánh sáng thích ứng tham gia hàng chục tính năng mới, mang lại nhiều hiệu suất hơn cho quá trình thiết kế.

V-Ray 5.10.04 for SketchUp 2017-2021

Được hỗ trợ bởi hơn bốn năm nghiên cứu và phát triển, V-Ray Next nhanh chóng tăng tốc quy trình làm việc SketchUp, xây dựng tốc độ lớn và tăng trí thông minh, vì vậy các nhà thiết kế có thể tạo ra các kết xuất nhanh hơn, sạch hơn mà không cần nỗ lực thêm. Phiên bản mới nhất này cũng ngay lập tức tương thích với SketchUp 2019 mới, cũng như các phiên bản 2015-2018.

Các tính năng của dòng tiêu đề bao gồm:

Hiện tại, V-Ray Scene Intelligence mới có thể tự động phân tích cảnh 3D khi bắt đầu kết xuất, tối ưu hóa một số quyết định phổ biến nhất mà bạn sẽ đưa ra.

Đèn vòm thích ứng (ADL) mới cung cấp ánh sáng môi trường dựa trên hình ảnh, chính xác hơn, nhanh hơn gấp 7 lần.

Tìm kiếm độ phơi sáng máy ảnh hoặc cân bằng trắng hoàn hảo không còn là vấn đề nữa. Sau khi tải một cảnh, Cân bằng trắng và Phơi sáng Tự động sẽ trả về các cài đặt phù hợp, giúp toàn bộ quá trình ngắm và chụp trở nên đơn giản.

Một NVIDIA AI Denoiser mới cũng đã được nhúng, vì vậy bạn có thể tự động loại bỏ tiếng ồn và cập nhật sạch khi chúng hoạt động.

Trình kết xuất đồ họa GPU nhanh hơn 200 phần trăm, tăng tốc gần như mọi tính năng V-Ray bao gồm cả hiệu ứng sương mù và khí quyển.

Công cụ Tương tác Cảnh mới hiện cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào bất kỳ cấp nào của hệ thống phân cấp SketchUp, vì vậy bạn có thể tương tác điều chỉnh các vật liệu và thuộc tính ánh sáng bất cứ khi nào một đối tượng được chọn.

Một Thanh công cụ V-Ray mới cũng đã được đưa vào, cung cấp quyền truy cập mới vào các công cụ hàng đầu và các điều khiển giao diện người dùng được đơn giản hóa giúp thiết lập máy ảnh, điều chỉnh cài đặt kết xuất và quản lý cảnh dễ dàng hơn.

Hệ thống quản lý nội dung mới có thể giúp bạn tìm và theo dõi nội dung V-Ray, sử dụng thư viện tùy chỉnh có thể được chia sẻ trên các dự án SketchUp.

  Yêu Cầu Cấu Hình
OS Mircosoft Windows
System type x64-Based Processor
License Full Cr4ck
Version 5.10.04
Capacity 637 MB
Unzip Password 18088898

Ủng Hộ đội nhóm và theo dõi chúng tôi

Mọi thắc mắc về Link Download bị hỏng hoặc sai Password Giải Nén. Xin vui lòng liên hệ tại Group 1KHO.NET. Cộng đồng 1KHO sẽ HỖ TRỢ NGAY

Join GroupTìm hiểu thêm

Download File Google Drive Hết Lượt Tải

Khi file được lưu trữ ở Google Drive được chia sẻ công khai trên mạng, với số lượng, số lượt download vượt mức, bạn sẽ không thể download Và phải chờ đợi 24h sau khi file được reset băng thông thì mới có thể tải xuống.

Khắc PhụcTìm hiểu thêm

Link Download

Chọn Server bạn muốn download ở bên dưới:
Đọc Ghi Chú Quan Trọng Trước Khi Download (Nếu Có)
(Phiên Bản 5.10.04 for Sketchup 2017-2021)
(Phiên Bản 5.10.04 for Sketchup 2017-2021)

Author

Ngày trước mình cũng là một thằng gà mờ, không biết download phần mềm ở đâu, không biết làm sao để "cr4ck", để có bản quyền. Sau này mình biết nhiều nguồn, nhiều cách để tìm phần mềm có bản quyền, hoặc "cr4ck", chính vì vậy đã lập nên trang web 1kho.net, muốn biến nó thành nơi các bạn thường xuyên lui tới, để tìm cho mình phần mềm full bản quyền, full "Cr4ck", thủ thuật máy tính hay, không cần phải lần mò, tìm tòi mệt nhọc trên google nữa !

Write A Comment