Tự động vẽ các đường không đều / lỏng trong Adobe Illustrator với The Intergalactic Liquid & Irregular Brushes. Gói bút vẽ cho phép bạn mô phỏng áp lực tay ngẫu nhiên, mang lại khía cạnh hấp dẫn cho đường viền của bạn và kết quả chân thực trên tác phẩm nghệ thuật của bạn. Các hình minh họa do tôi thực hiện được làm từ các bút vẽ thư pháp đơn giản của Adobe Illustrator.

The Intergalactic Liquid & Irregular Brushes Fernando Nunes Collection
The Intergalactic Liquid & Irregular Brushes Fernando Nunes Collection

Kiểu phác thảo động của tôi trông giống như tự động, nhưng không phải vậy. Thực ra đây là kỹ năng của tôi để phác thảo, tôi nhấn nặng để có nét đậm hơn và nhấn nhẹ để có nét mỏng. Gói này là về các bàn chải mô phỏng kỹ thuật của tôi. Bạn không cần phải nhấn nhẹ hoặc nhấn mạnh để tạo đường viền không đều. Tôi đã tạo ra mọi bàn chải để giúp bạn tiết kiệm năng lượng và thời gian. Bạn thậm chí không cần một máy tính bảng vẽ để làm điều đó =).

Gói chứa

  • Hơn 21 lần vuốt & bàn chải không thường xuyên
  • 1 PDF – Cách sử dụng
  • 1 Video – Cách sử dụng
  • Bạn sẽ có các bản cập nhật trọn đời liên quan đến gói này.

Bảo hành
Tôi muốn bạn hạnh phúc! Nếu bạn gặp vấn đề với gói trong vòng 7 ngày đầu tiên, tôi sẽ cố gắng giải quyết nó, tôi có thể hoàn lại tiền hoặc nếu bạn muốn thay thế bằng bất cứ thứ gì khác từ Gumroad của tôi cũng hợp lệ 😊.

  Yêu Cầu Cấu Hình
OS Mircosoft Windows
System type x64-Based Processor
License Full Cr4ck
Version 2020
Capacity 299 MB
Unzip Password 18088898

Ủng Hộ đội nhóm và theo dõi chúng tôi

Mọi thắc mắc về Link Download bị hỏng hoặc sai Password Giải Nén. Xin vui lòng liên hệ tại Group 1KHO.NET. Cộng đồng 1KHO sẽ HỖ TRỢ NGAY

Join GroupTìm hiểu thêm

Download File Google Drive Hết Lượt Tải

Khi file được lưu trữ ở Google Drive được chia sẻ công khai trên mạng, với số lượng, số lượt download vượt mức, bạn sẽ không thể download Và phải chờ đợi 24h sau khi file được reset băng thông thì mới có thể tải xuống.

Khắc PhụcTìm hiểu thêm

Link Download

Chọn Server bạn muốn download ở bên dưới:
Đọc Ghi Chú Quan Trọng Trước Khi Download (Nếu Có)
(Không Giới Hạn Tốc Độ)
(Không Giới Hạn Tốc Độ)

Author

Ngày trước mình cũng là một thằng gà mờ, không biết download phần mềm ở đâu, không biết làm sao để "cr4ck", để có bản quyền. Sau này mình biết nhiều nguồn, nhiều cách để tìm phần mềm có bản quyền, hoặc "cr4ck", chính vì vậy đã lập nên trang web 1kho.net, muốn biến nó thành nơi các bạn thường xuyên lui tới, để tìm cho mình phần mềm full bản quyền, full "Cr4ck", thủ thuật máy tính hay, không cần phải lần mò, tìm tòi mệt nhọc trên google nữa !

Write A Comment