Giới thiệu VSCO Film Lightroom Presets

Gói cài đặt sẵn Lightroom Presets VSCO FILM chuyên nghiệp dành cho người viết blog & nhiếp ảnh gia. Các cài đặt trước của Lightroom được tạo bởi rapitaphotography® cho tất cả các loại nhiếp ảnh trong nhà và ngoài trời Chân dung, Phong cảnh, Nhiếp ảnh Du lịch, v.v.

VSCO Film Lightroom Presets Bundle
VSCO Film Lightroom Presets Bundle

Tất cả 35 cài đặt trước sẽ hoạt động hoàn hảo với ảnh của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Để có kết quả tốt nhất, chúng tôi tạo từng cài đặt trước cho các cài đặt ánh sáng và màu sắc khác nhau để bạn có thể chỉnh sửa chất lượng cao. Hoạt động với cả phiên bản Trả phí và Miễn phí của Lightroom Presets Mobile và máy tính để bàn.

Các cài đặt trước của Lightroom bao gồm trong gói này:

Kodak Portra 160 – 3 DNG Filters for Mobile Lightroom & 3 XMP Filters For Desktop Lightroom Kodak Portra 400 – 3 DNG Filters for Mobile Lightroom & 3 XMP Filters For Desktop Lightroom Kodak Portra 800 – 5 DNG Filters for Mobile Lightroom & 3 XMP Filters For Desktop Lightroom Fuji 160 – 4 DNG Filters for Mobile Lightroom & 4 XMP Filters For Desktop Lightroom Fuji 400 – 4 DNG Filters for Mobile Lightroom & 4 XMP Filters For Desktop Lightroom Fuji 800 – 4 DNG Filters for Mobile Lightroom & 4 XMP Filters For Desktop Lightroom Ilford HP5 – 4 DNG Filters for Mobile Lightroom & 4 XMP Filters For Desktop Lightroom T-Max 3200 – 4 DNG Filters for Mobile Lightroom & 4 XMP Filters For Desktop Lightroom TRX – 400 – 4 DNG Filters for Mobile Lightroom & 4 XMP Filters For Desktop Lightroom

 

  Yêu Cầu Cấu Hình
OS Mircosoft Windows
System type x64-Based Processor
License Full Cr4ck
Version 2020
Capacity 6.12 MB
Unzip Password 18088898

Ủng Hộ đội nhóm và theo dõi chúng tôi

Mọi thắc mắc về Link Download bị hỏng hoặc sai Password Giải Nén. Xin vui lòng liên hệ tại Group 1KHO.NET. Cộng đồng 1KHO sẽ HỖ TRỢ NGAY

Join GroupTìm hiểu thêm

Download File Google Drive Hết Lượt Tải

Khi file được lưu trữ ở Google Drive được chia sẻ công khai trên mạng, với số lượng, số lượt download vượt mức, bạn sẽ không thể download Và phải chờ đợi 24h sau khi file được reset băng thông thì mới có thể tải xuống.

Khắc PhụcTìm hiểu thêm

Link Download

Chọn Server bạn muốn download ở bên dưới:
Đọc Ghi Chú Quan Trọng Trước Khi Download (Nếu Có)
(Không Giới Hạn Tốc Độ)
(Không Giới Hạn Tốc Độ)

Author

Ngày trước mình cũng là một thằng gà mờ, không biết download phần mềm ở đâu, không biết làm sao để "cr4ck", để có bản quyền. Sau này mình biết nhiều nguồn, nhiều cách để tìm phần mềm có bản quyền, hoặc "cr4ck", chính vì vậy đã lập nên trang web 1kho.net, muốn biến nó thành nơi các bạn thường xuyên lui tới, để tìm cho mình phần mềm full bản quyền, full "Cr4ck", thủ thuật máy tính hay, không cần phải lần mò, tìm tòi mệt nhọc trên google nữa !

Write A Comment