Photoshop Actions and Overlays để dễ dàng tạo ra giao diện bạn yêu thích và tiết kiệm hàng giờ chỉnh sửa ảnh.

Paint The Moon Photoshop Actions Bundle
Paint The Moon Photoshop Actions Bundle

Paint the Moon có những gì?

Bạn đang tìm kiếm một cách để làm cho việc chỉnh sửa trở nên thú vị, nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời mang lại cho bạn lợi thế sáng tạo?
Bạn có muốn dành nhiều thời gian hơn để chụp ảnh và ít thời gian ngồi sau máy tính hơn không?

Nếu có những diện mạo nhất định bạn muốn nhìn thấy trong hình ảnh của mình, nhưng gặp khó khăn trong việc đạt được tầm nhìn của mình hoặc chỉ dành quá nhiều thời gian để tạo ra kết quả mong muốn, bạn không đơn độc! Paint the Moon Photoshop và Elements Actions là những công cụ sáng tạo được thiết kế để giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Khi nói đến chỉnh sửa, hành động của chúng tôi thực hiện công việc nặng nhọc cho bạn, đồng thời mang lại cho bạn sự tự do và linh hoạt để thêm phong cách của riêng bạn, đặt cả trái tim vào hình ảnh của bạn.

Cho dù bạn là một người chuyên nghiệp hay một người có sở thích, tôi biết bạn muốn dành thời gian quý báu của mình để chụp ảnh và có mặt với những người thân yêu của mình hơn là ngồi sau màn hình máy tính. Các tác vụ được thiết kế để giúp tăng tốc quy trình làm việc của bạn, giúp cho việc chỉnh sửa trở nên nhanh chóng và thú vị. Paint the Moon Photoshop Actions sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và cho phép bạn làm nhiều hơn những gì bạn yêu thích. Dễ dàng mở khóa tiềm năng của các bức ảnh của bạn!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào mà Trang hỗ trợ của chúng tôi không thể trả lời, vui lòng liên hệ với tôi – chỉ cần nhấp vào ô màu cam nhỏ ở góc dưới cùng bên phải của trang web. Tôi tận tâm để làm cho trải nghiệm của bạn với Paint the Moon trở nên tuyệt vời! Nếu bạn muốn đọc thêm về cá nhân người đứng sau Paint the Moon (đó là tôi – Annie… vẫy tay chào !!), hãy cuộn xuống một chút. ?

  Yêu Cầu Cấu Hình
OS Mircosoft Windows
System type x64-Based Processor
License Full Cr4ck
Version 2020
Capacity 135 MB
Unzip Password 18088898

Ủng Hộ đội nhóm và theo dõi chúng tôi

Mọi thắc mắc về Link Download bị hỏng hoặc sai Password Giải Nén. Xin vui lòng liên hệ tại Group 1KHO.NET. Cộng đồng 1KHO sẽ HỖ TRỢ NGAY

Join GroupTìm hiểu thêm

Download File Google Drive Hết Lượt Tải

Khi file được lưu trữ ở Google Drive được chia sẻ công khai trên mạng, với số lượng, số lượt download vượt mức, bạn sẽ không thể download Và phải chờ đợi 24h sau khi file được reset băng thông thì mới có thể tải xuống.

Khắc PhụcTìm hiểu thêm

Link Download

Chọn Server bạn muốn download ở bên dưới:
Đọc Ghi Chú Quan Trọng Trước Khi Download (Nếu Có)
(Không Giới Hạn Tốc Độ)
(Không Giới Hạn Tốc Độ)

Author

Ngày trước mình cũng là một thằng gà mờ, không biết download phần mềm ở đâu, không biết làm sao để "cr4ck", để có bản quyền. Sau này mình biết nhiều nguồn, nhiều cách để tìm phần mềm có bản quyền, hoặc "cr4ck", chính vì vậy đã lập nên trang web 1kho.net, muốn biến nó thành nơi các bạn thường xuyên lui tới, để tìm cho mình phần mềm full bản quyền, full "Cr4ck", thủ thuật máy tính hay, không cần phải lần mò, tìm tòi mệt nhọc trên google nữa !

Write A Comment