Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019

Feb. 27, 2019
Đánh giá của bạn: 0
8 1 Bình chọn

Phần & Tập

1Phần 1 Feb. 27, 2019

Creator

Creator

Diễn Viên

Joseph Zeng is张无忌
张无忌
Zhu Xudan is周芷若
周芷若
Kathy Chow is灭绝师太
灭绝师太
Chaoren Zhang is宋青书
宋青书
Shen Lin is杨逍
杨逍
Xiyue Cao is殷离
殷离
Deshun Wang is张三丰
张三丰

Video trailer

Nội Dung Phim

Ỷ Thiên Đồ Long Ký (tiếng Hoa: 倚天屠龙记 Yi Tian Tu Long Ji; tiếng Anh: The Heavenly Sword and Dragon Saber) là một bộ phim được Tencent sản xuất năm 2019. Bộ phim truyền hình được đầu tư công phu với 140 ngày quay phim và gần 2 năm chỉnh sửa kỹ xảo.

Bối cảnh tiểu thuyết lấy vào cuối thời nhà Nguyên, 80 năm sau sự kiện trên đỉnh Hoa Sơn trong Thần điêu hiệp lữ, lúc này nhà Nguyên đang bị suy yếu bởi các cuộc khởi nghĩa và vì sự xa hoa lãng phí của triều đình. Truyện xoay quanh Trương Vô Kỵ và mối tình phức tạp với 4 cô gái, bên cạnh đó là những âm mưu thủ đoạn đầy máu tanh trên giang hồ nhằm chiếm đoạt hai món báu vật là Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm, với lời đồn nếu tìm được bí mật trong đao kiếm sẽ hiệu triệu được thiên hạ. Truyện kết thúc với sự sụp đổ của nhà Nguyên, người Mông Cổ phải rút về thảo nguyên phía bắc cùng với sự thành lập của nhà Minh bởi Minh Thái Tổ Chu Nguyên Chương.

Trương Vô Kỵ là nhân vật chính trong truyện, được xem là có nội tâm phức tạp hơn so với Quách Tĩnh và Dương Quá, điều này làm cho nhân vật trở nên thực tế hơn. Trương Vô Kỵ vào cuối truyện xem Triệu Mẫn là tình yêu của đời mình. Mặc dù có võ công cao cường và là một người chính trực khẳng khái, người có thể truyền cảm hứng cho người khác, song Trương Vô Kỵ không hề có những tố chất cần thiết của một nhà lãnh đạo là lòng ham muốn mãnh liệt đối với quyền lực và tâm kế để duy trì quyền lực. Chính vì vậy vào cuối truyện, anh đã bị Chu Nguyên Chương lừa nên bỏ đi cùng Triệu Mẫn và quyền lực Minh giáo dần rơi vào tay Chu Nguyên Chương, làm bước đệm cho y tranh thiên hạ.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019
Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019
Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019
Tên Tiếng Anh Heavenly Sword and Dragon Slaying Sabre - 倚天屠龙记(2019)
Đánh Giá 1Khonet 6 1 Bình Chọn
Ngày Phát Sóng Đầu Tiên Feb. 27, 2019
Ngày Phát Sóng Cuối Cùng Apr. 24, 2019
Số Phần 1
Số Tập 50
Thời Gian Trung Bình / Tập 45 Phút

Phim Tương Tự

Thám Tử Phố Tàu
Biệt Đội Hoa Hòe
Biệt Đội Cơ Động
The Walking Dead
Tầng Lớp Itaewon
Hạ Cánh Nơi Anh
Kiêu Hãnh Và Định Kiến
Chiếc Lá Cuốn Bay
Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh
The Bible
Những Cuộc Phiêu Lưu Của Sinbad
Làm Dâu Cõi Âm