Duyên trời định

Duyên trời định

May. 14, 2018
Đánh giá của bạn: 0
0 0 Bình chọn

Phần & Tập

1Phần 1 May. 14, 2018

Creator

Creator

Diễn Viên

Nadech Kugimiya isTeniente Comandante Davin Samuthyakorn
Teniente Comandante Davin Samuthyakorn
Urassaya Sperbund isPrincesa Alice Madeleine Theresa Phillips
Princesa Alice Madeleine Theresa Phillips
Sara Legge isPrincesa Catherine William Ann Phillips
Princesa Catherine William Ann Phillips

Nội Dung Phim

Yaya vào vai nàng công chúa Alice của một vương quốc nhỏ. Ở Alice, sự thanh lịch, nhã nhặn toát ra từ y phục, cử chỉ, điệu bộ và phẩm chất của một nàng công chúa. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp “thoát tục” và đôi mắt đẹp nhưng buồn. Alice là người kế vị thứ nhất của Harrisort. Cha cô là thái tử Charles, mẹ là Nathalie. Họ đã qua đời khi cô còn bé. Công chúa Alice kiên cường, mạnh mẽ, không dễ dàng bỏ cuộc và tin vào lẽ phải. Ngoài ra cô không dễ tin tưởng ai vì biết rõ có đầy rẫy kẻ thù muốn hãm hại mình. Từ nhỏ, cô đã được học cách sử dụng vũ khí, tự vệ và thông thạo nhiều ngôn ngữ. Thế nhưng ít ai biết được, ẩn sâu trong vẻ ngoài mạnh mẽ, tự tin lại là một cô gái yếu đuối, mỏng manh. Alice cũng là một nàng công chúa có trái tim ấm áp, giàu lòng yêu thương. Và cô cũng muốn có một bờ vai để dựa vào, muốn là cả thế giới trong vòng tay ai.

Còn chàng là Davin (Nadech Kugimiya thủ vai), một người lính đầy bản lĩnh, một chàng trai mạnh mẽ. Anh sẽ cùng Alice (Yaya đóng) tạo nên chuyện tình đẹp như mơ giữa chàng cận vệ và công chúa. Davin là trung sĩ của Bộ Tư lệnh Hải quân. Nhưng anh đã được điều sang Trung tâm chống khủng bố Quốc tế. Sự thông minh, tính cương trực, quyết đoán ánh lên từ trong con mắt của chàng trai này. Đặc biệt, Davin có giọng nói cực gợi cảm. Cô gái nào nghe anh nói đều sẽ cảm thấy tan chảy trái tim. Anh là con trai duy nhất của Decha và trung úy Savanee. Nhưng họ đã ly dị. Có lẽ những ký ức buồn của gia đình đã khiến trái tim Davin tổn thương. Anh không muốn yêu ai và cố gắng trở thành người lính giỏi.

Về phía Alice, sau khi được sắc phong công chúa, cô gặp nhiều nguy hiểm. Để an toàn trước tình hình chính trị rối loạn, Alice được đưa sang Thái Lan trú ẩn. Davin được giao trọng trách hộ vệ nàng công chúa xinh đẹp.

Tên Tiếng Anh Likit Ruk - The Crown Princess
Ngày Phát Sóng Đầu Tiên May. 14, 2018
Ngày Phát Sóng Cuối Cùng Jul. 30, 2018
Số Phần 1
Số Tập 28

Phim Tương Tự

The Walking Dead
Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh
Cổ Máy Thời Gian
Biệt Đội Hoa Hòe
Thử Thách Tình Yêu
Biệt Đội Cơ Động
Trò Chơi Tình Ái
Thuyết Tiến Hoá Tình Yêu
Tầng Lớp Itaewon
Một Mảnh Đất, Một Bầu Trời
The Bible
Kiêu Hãnh Và Định Kiến