Chiếc Lá Cuốn Bay

Chiếc Lá Cuốn Bay

Jun. 11, 2019
Đánh giá của bạn: 0
0 0 Bình chọn

Nội Dung Phim

Tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, xoay quanh cuộc đời bi kịch của cô nàng chuyển giới Nira (Baifern Pimchanok đóng). Nira sinh ra trong gia đình quyền quý nhưng không hạnh phúc. Cha cô lăng nhăng, thường xuyên đánh đập mẹ. Chứng kiến đòn roi cha phủ lên người mẹ, Nira đau khổ, chỉ muốn cùng mẹ cao chạy xa bay.

Từ nhỏ, Nira luôn ý thức mình là con gái, chịu vô số lời mắng chửi chỉ vì “đồng bóng”. Suốt ấu thơ, chỉ có mẹ và dượng Chatchavee (chồng của cô ruột, Push Puttichai đóng) yêu thương Nira, vỗ về cô mỗi khi cô đơn, buồn tủi. Dưới sự ủng hộ của mẹ, Nira phẫu thuật chuyển giới nhưng chưa kịp thấy khuôn mặt mới của con, mẹ Nira lại bỏ mạng sau tai nạn giao thông. Mọi người tưởng Nira đã chết cùng mẹ. Cô không giải thích mà che giấu thân phận quay về trả thù những người khiến mẹ con cô đau khổ, trong đó có người cha tàn nhẫn và cô ruột độc ác.

Dưới sự giúp đỡ của bác sĩ Benjang (Aun), Nira tiến hành
Yuranant Pamommontri  mọi kế hoạch. Tuy nhiên, không chỉ dượng Chatchavee mà ngay cả bố của Nira cũng say mê nhan sắc xinh đẹp của cô. Mối tình oan nghiệt hơn khi Nira phải lòng Chatchavee lẫn Rungrong (Tangmo). Vợ của Chatchavee – cô ruột của Nira – phát hiện sự thật và tìm mọi cách ngăn cản Nira.

Chiếc Lá Cuốn Bay
Chiếc Lá Cuốn Bay
Chiếc Lá Cuốn Bay
Tên Tiếng Anh ใบไม้ที่ปลิดปลิว
Đánh Giá 1Khonet 8 1 Bình Chọn
Ngày Phát Sóng Đầu Tiên Jun. 11, 2019
Ngày Phát Sóng Cuối Cùng Nov. 12, 2019
Số Phần 1
Số Tập 26
Thời Gian Trung Bình / Tập 58 Phút

Phim Tương Tự

Thám Tử Phố Tàu
The Bible
Duyên trời định
Biệt Đội Hoa Hòe
Làm Dâu Cõi Âm
The Walking Dead
Kiêu Hãnh Và Định Kiến
Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh
Quân Vương Bất Diệt
Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019
Biệt Đội Cơ Động
Tầng Lớp Itaewon