Hơn 100 cài đặt trước Chuyển tiếp hữu ích, dành cho Davinci Resolve và Fusion. Gói này bao gồm hơn 100 chuyển đổi Davinci Resolve liền mạch tiện dụng.

Davinci Resolve Transitions
Davinci Resolve Transitions

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói hiệu ứng chuyển tiếp phong phú hơn để bắt đầu, thì không đâu xa hơn bộ sưu tập DaVinci Resolve Transition này. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy mười tám kiểu chuyển tiếp khác nhau, cố gắng bao hàm nhiều tính thẩm mỹ của mẫu chuyển tiếp cơ bản nhưng hiệu quả.

18 category cài đặt trước chuyển tiếp thời thượng cho DaVinci Resolve
Gói chuyển đổi cho DaVinci Resolve. Thư viện chuyển tiếp này chứa hơn 60 chuyển tiếp động sẵn sàng để sử dụng có thể giúp tối ưu hóa quy trình chỉnh sửa của bạn. Dễ sử dụng với phương pháp Kéo & Thả.

Tất cả những gì bạn cần làm là sao chép các chuyển tiếp vào thư mục Davinci Resolve Transition. Đó là nó!

Tất cả các chuyển đổi sẽ xuất hiện trong menu chuyển tiếp. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh các cài đặt như Mục tiêu thu phóng, Làm mờ chuyển động và các cài đặt khác.

Những gì có trong Project DaVinci Resolve Transition

– 18 Categories
– Works with any resolutions and FPS like: HD | Full HD | 2K | 4K
– Easy to apply under the Transition tab in Resolve;
– Ability to move a Zoom Target
– Does not require advanced skills in Davinci Resolve
– Sound FX is included
– Free future updates
– HTML Preview

Demo

  Yêu Cầu Cấu Hình
OS Mircosoft Windows
System type x64-Based Processor
License Full Cr4ck
Version 2021
Capacity 33.2 MB
Unzip Password 18088898

Ủng Hộ đội nhóm và theo dõi chúng tôi

Mọi thắc mắc về Link Download bị hỏng hoặc sai Password Giải Nén. Xin vui lòng liên hệ tại Group 1KHO.NET. Cộng đồng 1KHO sẽ HỖ TRỢ NGAY

Join GroupTìm hiểu thêm

Download File Google Drive Hết Lượt Tải

Khi file được lưu trữ ở Google Drive được chia sẻ công khai trên mạng, với số lượng, số lượt download vượt mức, bạn sẽ không thể download Và phải chờ đợi 24h sau khi file được reset băng thông thì mới có thể tải xuống.

Khắc PhụcTìm hiểu thêm

Link Download

Chọn Server bạn muốn download ở bên dưới:
Đọc Ghi Chú Quan Trọng Trước Khi Download (Nếu Có)
(Không Giới Hạn Tốc Độ)
(Không Giới Hạn Tốc Độ)

Author

Ngày trước mình cũng là một thằng gà mờ, không biết download phần mềm ở đâu, không biết làm sao để "cr4ck", để có bản quyền. Sau này mình biết nhiều nguồn, nhiều cách để tìm phần mềm có bản quyền, hoặc "cr4ck", chính vì vậy đã lập nên trang web 1kho.net, muốn biến nó thành nơi các bạn thường xuyên lui tới, để tìm cho mình phần mềm full bản quyền, full "Cr4ck", thủ thuật máy tính hay, không cần phải lần mò, tìm tòi mệt nhọc trên google nữa !

Write A Comment