Vidmore All in One là một giải pháp hoàn chỉnh cho rắc rối chuyển đổi video, DVD và Blu-ray. Vidmore cam kết phát triển nhiều chương trình máy tính để bàn và các dịch vụ trực tuyến, để giúp mọi người cải thiện hiệu quả làm việc, tiết kiệm thời gian đáng kể và tăng năng suất.

Vidmore Video Converter 2.1.12 - Phần mềm chuyển đổi video mạnh mẽ
Vidmore Video Converter 2.1.12 – Phần mềm chuyển đổi video mạnh mẽ

Các tính năng của Vidmore – All in One

Vidmore Video Converter:

Vidmore Video Converter hỗ trợ chuyển đổi tất cả các định dạng video phổ biến. Nó cho phép bạn xuất nhiều tệp video thành một loạt mọi định dạng và thiết bị. Bạn có thể dễ dàng chọn định dạng đầu ra và chuyển đổi video của mình một phương pháp dễ dàng. Các định dạng mới liên tục được thêm vào, làm cho phần mềm mạnh mẽ hơn.

Rip DVD sang điện thoại, máy tính bảng, TV và hơn thế nữa:

Vidmore DVD Ripper là tiện ích tốt nhất để trích xuất DVD và cho phép bạn xem phim DVD yêu thích của mình trên mọi thiết bị. Bạn có thể dễ dàng chọn từ mọi thiết lập trước được tối ưu hóa khác nhau cho tất cả mọi thiết bị phổ biến, chẳng hạn như iPhone, iPad, Samsung, Huawei, LG, Xiaomi, Sony, Apple TV, Xbox, PS4 và hơn thế nữa. Với phần mềm DVD này, vấn đề xem đĩa DVD của bạn mọi lúc, mọi nơi trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Rip Blu-ray Fast với chất lượng gốc 100%:

Phần mềm trích xuất Blu-ray này hỗ trợ bất kỳ loại đĩa Blu-ray nào. Nó thích ứng với công nghệ chuyển mã và mã hóa tiên tiến nhất, giúp quá trình trích xuất nhanh hơn 6 lần so với mọi đối thủ khác mà không làm giảm chất lượng.

  Yêu Cầu Cấu Hình
OS Mac OS
System type MacOS 10.14 trở lên
License Full Cr4ck
Version 2.1.12
Capacity 105 MB
Unzip Password 18088898

Ủng Hộ đội nhóm và theo dõi chúng tôi

Mọi thắc mắc về Link Download bị hỏng hoặc sai Password Giải Nén. Xin vui lòng liên hệ tại Group 1KHO.NET. Cộng đồng 1KHO sẽ HỖ TRỢ NGAY

Join GroupTìm hiểu thêm

Download File Google Drive Hết Lượt Tải

Khi file được lưu trữ ở Google Drive được chia sẻ công khai trên mạng, với số lượng, số lượt download vượt mức, bạn sẽ không thể download Và phải chờ đợi 24h sau khi file được reset băng thông thì mới có thể tải xuống.

Khắc PhụcTìm hiểu thêm

Bật/Tắt Gatekeeper cho MacOS

Hiện tại đa số ứng dụng chạy trên nền nản MacOS nếu chưa tắt GateKeeper khi mở các file tải từ nguồn không trực tiếp từ App Store thường sẽ hiện thông báo sau: “Tên File” damaged and can’t be opened. You should move it to the Trash Hoặc: “App can’t be opened because it is from an unidentified developer” Để cài được ứng dụng của MacOS trên 1KHO.NET bạn cần phải tắt Gatekeeper.

Hướng DẫnTìm hiểu thêm

Bật/Tắt System Integrity Protection (SIP) để chạy App Cra4ck

Một tính năng bảo mật của MacOS được Apple giúp bảo vệ, ngăn chặn những ứng dụng độc hại sửa đổi file gốc của hệ thống, cài đặt những ứng dụng cũng như tiện ích mở rộng không an toàn.

Hướng DẫnTìm hiểu thêm

Link Download

Chọn Server bạn muốn download ở bên dưới:
Đọc Ghi Chú Quan Trọng Trước Khi Download (Nếu Có)
(Phiên Bản 1.0.16.93529)
(Phiên Bản 2.0.6.5209)
(Phiên Bản 2.0.8.5519)
(Phiên Bản 2.0.10.6001)
(Phiên Bản 2.1.8.7547)
(Phiên Bản 2.1.12.8800)
(Phiên Bản 1.0.16.93529)
(Phiên Bản 2.0.6.5209)
(Phiên Bản 2.0.8.5519)
(Phiên Bản 2.0.10.6001)
(Phiên Bản 2.1.8.7547)
(Phiên Bản 2.1.12.8800)

Author

Ngày trước mình cũng là một thằng gà mờ, không biết download phần mềm ở đâu, không biết làm sao để "cr4ck", để có bản quyền. Sau này mình biết nhiều nguồn, nhiều cách để tìm phần mềm có bản quyền, hoặc "cr4ck", chính vì vậy đã lập nên trang web 1kho.net, muốn biến nó thành nơi các bạn thường xuyên lui tới, để tìm cho mình phần mềm full bản quyền, full "Cr4ck", thủ thuật máy tính hay, không cần phải lần mò, tìm tòi mệt nhọc trên google nữa !

Write A Comment