Mặc định macOS không thể chép file vào USB hoặc ổ cứng di động định dạng NTFS, và Tuxera NTFS là phần mềm giúp bạn có thể chép file vào ổ cứng, USB… định dạng NTFS với tốc độ khá tốt

Tuxera NTFS là gì?

Làm mọi thứ với ổ đĩa Windows trên máy Mac của bạn. Microsoft NTFS cho Mac của Tuxera cung cấp hỗ trợ đọc-ghi cho các ổ USB định dạng NTFS – với độ tin cậy vững chắc so với các lựa chọn thay thế NTFS cho Mac khác.

Tuxera NTFS 2020 – Phần mềm đọc NTFS cho MAC
Tuxera NTFS 2020 – Phần mềm đọc NTFS cho MAC

Các tính năng

  • Sử dụng nhiều ổ đĩa USB bên ngoài được định dạng trước đó trong Windows
  • Chuyển qua lại các ổ đĩa thường xuyên giữa mọi máy tính chạy Windows và máy Mac
  • Trao đổi dữ liệu nếu bạn khởi động kép Windows và macOS
  • Xử lý tập tin dễ dàng nếu bạn chạy Windows thông qua một máy ảo (như VMWare®)
  • Khả năng xử lý mọi sự cố như rút đột ngột USB ra khỏi máy tính
  • Cung cấp tốc độ truyền tệp nhanh, bền vững với công nghệ lưu trữ thông minh
  • Trình việc khiển NTFS duy nhất trên thị trường bao gồm hỗ trợ cho mọi thuộc tính mở rộng NTFS
  • Tương thích với mọi giải pháp ảo hóa, mã hóa phổ biến bao gồm Parallels Desktop® và VMware Fusion®

Khả năng đọc và ghi đầy đủ với nhiều định dạng NTFS trên Mac. Truy cập, chỉnh sửa, lưu trữ và truyền tệp tin phức tạp. Bao gồm Tuxera Disk Manager để dễ dàng định dạng và bảo trì ổ đĩa cứng như kiểm tra và sửa chữa.

Giữa Paragon NTFS và Tuxera NTFS thì Tuxera NTFS có phần ổn định hơn so với Paragon, đặc biệt lại có thêm tính năng disable cho từng drive (rất hữu ích nếu bạn muốn khóa chức năng ghi lên ổ chứa Windows).

Phần mềm hỗ trợ đầy đủ tất cả nhiều phiên bản OS X bắt đầu từ 10.4 (Tiger) cho đến macOS Sierra. Các chức năng tiên tiến của Tuxera bao gồm hỗ trợ nhiều thuộc tính mở rộng NTFS. Tuxera NTFS cho Mac tương thích với nhiều giải pháp mã hóa và ảo hóa phổ biến bao gồm Parallels Desktop và VMware Fusion.

Ghi chú: Nếu không phải Mac Silicon M1, bạn nên cài bản 2019, nếu Mac Silicon M1 thì cài bản mới nhất. Để cài được Tuxera NTFS trên M1, bạn cần giảm bảo mật về Reduced như hướng dẫn ở đây Để gỡ Tuxera bạn không thể dùng Cleanmymac hoặc mọi ứng dụng gỡ ứng dụng tương tự mà làm như hình sau:

Tuxera NTFS 2020 – Phần mềm đọc NTFS cho MAC

  Yêu Cầu Cấu Hình
OS Mac OS
System type MacOS 10.14 trở lên
License Full Cr4ck
Version 2020.1
Capacity 96 MB
Unzip Password 18088898

Ủng Hộ đội nhóm và theo dõi chúng tôi

Mọi thắc mắc về Link Download bị hỏng hoặc sai Password Giải Nén. Xin vui lòng liên hệ tại Group 1KHO.NET. Cộng đồng 1KHO sẽ HỖ TRỢ NGAY

Join GroupTìm hiểu thêm

Download File Google Drive Hết Lượt Tải

Khi file được lưu trữ ở Google Drive được chia sẻ công khai trên mạng, với số lượng, số lượt download vượt mức, bạn sẽ không thể download Và phải chờ đợi 24h sau khi file được reset băng thông thì mới có thể tải xuống.

Khắc PhụcTìm hiểu thêm

Bật/Tắt Gatekeeper cho MacOS

Hiện tại đa số ứng dụng chạy trên nền nản MacOS nếu chưa tắt GateKeeper khi mở các file tải từ nguồn không trực tiếp từ App Store thường sẽ hiện thông báo sau: “Tên File” damaged and can’t be opened. You should move it to the Trash Hoặc: “App can’t be opened because it is from an unidentified developer” Để cài được ứng dụng của MacOS trên 1KHO.NET bạn cần phải tắt Gatekeeper.

Hướng DẫnTìm hiểu thêm

Bật/Tắt System Integrity Protection (SIP) để chạy App Cra4ck

Một tính năng bảo mật của MacOS được Apple giúp bảo vệ, ngăn chặn những ứng dụng độc hại sửa đổi file gốc của hệ thống, cài đặt những ứng dụng cũng như tiện ích mở rộng không an toàn.

Hướng DẫnTìm hiểu thêm

Link Download

Chọn Server bạn muốn download ở bên dưới:
Đọc Ghi Chú Quan Trọng Trước Khi Download (Nếu Có)
(Phiên Bản 2018 - Hỗ trợ Macos High Sierra 10.13 và Mojave)
(Phiên Bản 2019 - Chạy đc trên Catalina 10.15)
(Phiên Bản 2020)
(Phiên Bản 2020.1 [Hỗ trợ Mac M1])
(Phiên Bản 2018 - Hỗ trợ Macos High Sierra 10.13 và Mojave)
(Phiên Bản 2019 - Chạy đc trên Catalina 10.15)
(Phiên Bản 2020)
(Phiên Bản 2020.1 [Hỗ trợ Mac M1])

Author

Ngày trước mình cũng là một thằng gà mờ, không biết download phần mềm ở đâu, không biết làm sao để "cr4ck", để có bản quyền. Sau này mình biết nhiều nguồn, nhiều cách để tìm phần mềm có bản quyền, hoặc "cr4ck", chính vì vậy đã lập nên trang web 1kho.net, muốn biến nó thành nơi các bạn thường xuyên lui tới, để tìm cho mình phần mềm full bản quyền, full "Cr4ck", thủ thuật máy tính hay, không cần phải lần mò, tìm tòi mệt nhọc trên google nữa !

Write A Comment