Lee Min Ho tái xuất cùng dàn trai đẹp cực phẩm trong “Quân vương bất diệt”

Vừa qua, những biệu tượng công ty hiện đại của Lee Min Ho kề bên dàn trai đẹp cực phẩm trong phim "Quân vương bất diệt" đc nhà chế tạo hé lộ làm dân tình đứng ngồi không yên.

Psalms NguyễnTháng Tư 8, 2020

Quân vương bất diệt

Vừa qua, những biệu tượng công ty hiện đại của Lee Min Ho kề bên dàn trai đẹp cực phẩm trong phim “Quân vương bất diệt” đc nhà chế tạo hé lộ làm dân tình đứng ngồi không yên.

“The King: Eternal Mornach” (Quân vương bất diệt) với sự tái xuất của nam tài tử Lee Min Ho sau gần 3 năm vắng bóng để thực hiên nghĩa vụ quân sự & nghỉ ngơi. Đây đc mong chờ là drama hi vọng tiếp đến những cơn bão cũng như “Hạ cánh nơi anh” & “Tầng lớp Itaewwon”, bộ phim sẽ được công chiếu trong thời điểm tháng 4 này.

Lee Min Ho tái xuất cùng dàn trai đẹp cực phẩm trong “Quân vương bất diệt”

Lee Min Ho tái xuất cùng dàn trai đẹp cực phẩm trong “Quân vương bất diệt”

Trong “Quân vương bất diệt”, Lee Min Ho thủ vai Hoàng đế Lee Gon. Những biểu tượng logo mới của nam tài tử đc đài KBS hé lộ chiều 6/4 đã khiến người hâm mộ bấn loạn. Lee Min Ho có mặt ở những cảnh quay mới trong trang phục vest đen lịch lãm, toát lên thần thái của một bậc đế vương. Chính điều ấy cùng với vẻ đẹp trai siêu cấp vốn có, không khó để chàng trai “đốn tim” các fan.

Dưới sự tháp tùng của dàn cận vệ cực phẩm, với phục trang & khí chất miễn bàn cùng dàn siêu xe đắt giá, sang chảng càng có tác dụng cho Hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) càng trở nên có sự lôi kéo hơn lúc nào hết.
Bên cạnh tài tử Lee Min Ho

Lee Min Ho tái xuất cùng dàn trai đẹp cực phẩm trong “Quân vương bất diệt”_2

Lee Min Ho tái xuất cùng dàn trai đẹp cực phẩm trong “Quân vương bất diệt”

Sự có mặt của Woo Do Hwan (trong vai Jo Young) khi bảo đảm an toàn Lee Gon đi tham gia một đám tang. Với sự trợ giúp của đội bình an cũng gây chú ý không thua kém.

Trong “Quân vương bất diệt”, mỹ nam sinh năm 1992 đảm nhận hai hero Jo Young – cận vệ cũng chính là quý khách hàng thân nhất của Lee Gon – bộ phận nhân lực được phục vụ cộng đồng. Hai người lần đầu gặp nhau lúc còn là những đứa trẻ trong cung năng lượng điện and trải trải qua không ít thăng trầm, đã tạo nên tình nghĩa bạn bè.

Lee Min Ho tái xuất cùng dàn trai đẹp cực phẩm trong “Quân vương bất diệt”_1

Lee Min Ho tái xuất cùng dàn trai đẹp cực phẩm trong “Quân vương bất diệt”

Hiện, Woo Do Hwan được coi là một trong những nam thần trẻ đang lên của màn ảnh Hàn trong hai năm trở lại đây. Nam thần Do Hwan chiếm hữu vẻ đẹp độc lạ cùng năng lực diễn xuất tốt, linh hoạt trong mọi điều kiện. Đây chính là những yếu tố giúp chàng trai có mặt trong tác phẩm cùng nam tài tử nổi tiếng Lee Min Ho.
Với sự góp mặt của nam tài tử Lee Min Ho, diễn viên Kim Go Eun cùng dàn nam thần cực phẩm, tập phim “The King: Eternal Monarch” (Quân vương bất diệt) đc chấp bút bở biên kịch Kim Eun Sook hứa hẹn sẽ “thống trị” màn ảnh trong thời điểm tới.

Được biết, bộ phim truyền hình sẽ chính thức lên sóng vào ngày 17/4 trong mốc giờ thứ 6, thứ 7 trên đài SBS.

Categories