Thám Tử Gà Mơ 2: Bộ Ba Khó Đỡ

Thám Tử Gà Mơ 2: Bộ Ba Khó Đỡ

The Accidental Detective 2: In ActionJun. 13, 2018South Korea116 Phút.PG
Đánh giá của bạn: 0
0 0 Bình chọn

Chọn Sever: 51 Lượt Xem

  • Xem Traileryoutube.com
  • Thám Tử Gà Mơ 2: Bộ Ba Khó Đỡ

Thông Báo Hiện tại Website đang được Bảo Trì. Các Server phim sẽ load video chậm hoặc không tải được. Xin quí khách thông cảm vì sự bất tiện này. Chân Thành Cảm Ơn!
Chuyện gì đang xảy ra?

Nội Dung Phim

Thám Tử Gà Mơ 2: Bộ Ba Khó Đỡ vẫn là câu chuyện của Kang Dae-man (Kwon Sang-woo vào vai) và thanh tra huyền thoại Noh Tae-soo (Song Dong-il). Sau khi hợp sức và bất ngờ phá được một vụ án khó, cả 2 quyết tâm ra mở văn phòng thám tử tư để hành nghề. Người thì tìm cách bỏ việc ở sở cảnh sát, người thì phải bán cả tiệm sách để theo đuổi đam mê làm thám tử, bắt kịp xu hướng. Hiển nhiên là việc này không được các bà vợ ủng hộ, vì thế nên trong phim mới xảy ra những tình huống không đâu ra đâu, làm khán giả cười nghiêng ngả trong rạp.

Sau khi ngồi đuổi ruồi một khoảng thời gian, cuối cùng thì thám tử Kang và Noh đã tìm được cho mình vụ án đầu tiên sau khi mở văn phòng, một vụ án giết người bí ẩn, mà động cơ của hung thủ lại rất khó điều tra. Thám Tử Gà Mơ 2 dẫn dắt khán giả đi từ lối này qua lối kia, luồn từ hẻm này qua hẻm nọ, phanh phui, banh hàng nhiều tình tiết bí ẩn làm cho khán giả gật gù tin sái cổ và thắc mắc rằng không hiểu sao phim lại đơn giản như vậy, một vụ án mạng như bao vụ án mạng khác. Nhưng không, thật bất ngờ, một cú lật đã xuất hiện, mang tính rùng rợn và phi nhân tính. Nếu so về mức độ hấp dẫn của cú lật đó thì vẫn chưa thể sánh bằng với Invisible Guest, mới chỉ tương đương với tình tiết “đông lạnh trẻ em” trong What Happened to Monday thôi.

Các chi tiết hài trong Thám Tử Gà Mơ phần 2 cũng nhẹ nhàng, duyên dáng chứ không hề lố, chỉ riêng có chi tiết “xì hơi” là theo cá nhân Khen Phim thấy hơi mất vệ sinh thôi, và nó cũng không hề cần thiết, còn có nhiều cách để mở khóa vụ án mà, đâu nhất thiết phải làm chuyện ấy nhiều lần như vậy.

Ngoài 2 ông thám tử lầy lội hơn cả con đường đất ở quê sau mưa thì có một nhân vật khác mà bạn cũng sẽ phải chú ý tới, đó chính là ông thần hacker Hopper (Lee Kwang-soo vào vai) cũng đã góp phần chọc cười khán giả với những lần tán gái vô đối tại bệnh viện, hay màn khóc thương như thật với chiếc xe trả góp mà anh ta vừa mua. Nói chung thì về diễn xuất, bạn không có gì phải phàn nàn cả, tất cả đều làm tròn vai của mình, hài vừa đủ, duyên vừa đủ, mà nếu xét thêm về mức độ nghiêm túc cũng không hề dư.

Thám Tử Gà Mơ 2: Bộ Ba Khó Đỡ (The Accidental Detective 2: In Action) chắc chắn sẽ hấp dẫn bạn bởi cả những chi tiết hài và nội dung điều tra phá án đầy gay cấn, lật mở từng chi tiết một, rõ ràng và rành mạch, không hề làm rối khán giả. Ngoài ra thì bạn cũng không cần thiết phải xem phần 1 đâu, vì nội dung 2 phần ít liên quan với nhau, gần như gọi là riêng biệt.

Thám Tử Gà Mơ 2: Bộ Ba Khó Đỡ
Tên Tiếng AnhThe Accidental Detective 2: In Action
Đánh Giá IMDb6.5 362 Bình Chọn
Đánh Giá 1Khonet7.1 4 Bình Chọn

Đạo Diễn

Lee Eon-hee
Đạo Diễn

Diễn Viên

Kwon Sang-woo isKang Dae-man
Kang Dae-man
Sung Dong-il isNoh Tae-su
Noh Tae-su
Lee Kwang-soo isYeochi (
Yeochi ("Grasshopper")
Nam Myung-ryeol isOrphanage Director Woo Won-Il
Orphanage Director Woo Won-Il
Choi Deok-moon isDepartment Head Kim Jung-Hwan
Department Head Kim Jung-Hwan
Son Dam-bi isYoon Sa-Hee
Yoon Sa-Hee
Lee Il-hwa isLee Mi-Sook
Lee Mi-Sook
Choi Sung-won isDetective Jo Young-Chul
Detective Jo Young-Chul
Jeong Yeon-joo isSeo Hee-Yeon
Seo Hee-Yeon

Phim Tương Tự

Nhân Chứng Thầm Lặng
Kẻ Ngoài Cuộc
Phi Vụ Để Đời
Bạn Trai Cũ Tôi Là Điệp Viên
Quỷ Lùn Tinh Nghịch
Giang Hồ Nữ Nhi
Người Đàn Ông Ireland
Chiến Binh Mexico
Tiền Bối Tôi Là Ma
Băng Cướp Bất Đắc Dĩ
Sứ Mệnh Xuyên Không
Viên Đạn Bí Ẩn